Ray Parlour Dự đoán Hai đại Diện Nước Anh Sẽ Khuynh đảo Champions League Mùa Này 620f9dfb1c169.jpeg

Ray Parlour dự đoán hai đại diện nước Anh sẽ khuynh đảo Champions League mùa này

 

Những cầu thủ đã chơi cho Inter Milan lẫn Liverpool

Ray Parlour đã ca ngợi sức mạnh tấn công của hai đại diện Premier League và cho rằng họ sẽ tiếp tục giữ được sự hưng phấn của mình cho đến cuối chặng hành trình Champions League.

 Ray Parlour mong đợi Liverpool và Man City sẽ chạm trán nhau ở trận Chung kết.

“Họ sẽ không muốn có một trận chung kết toàn nước Anh, nhưng họ là hai đội mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại phải không? Man City đang ghi bàn để giải trí và bạn sẽ không thể tranh cãi rằng họ còn không có bất kỳ tiền đạo nào. Và Liverpool, hãy nhìn các cầu thủ của họ lao về phía trước,” Parlour nói với talkSPORT.

“Họ luôn ghi bàn và Salah có lẽ [là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất] nếu không, là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, vì vậy tôi có thể xem trận chung kết là giữa Liverpool và Man City và đó là quả là một trận chung kết đáng xem,” người đàn ông 48 tuổi nói thêm. 

Hiện tại, cả Liverpool và Man City xem như đã đặt một chân vào vòng Tứ kết. Bởi ở lượt đi, Liverpool đã thắng Inter Milan với tỉ số 2-0 ngay trên sân khách. Còn Man City thậm chí đã đánh bại đại diện đến từ Bồ Đào Nha Sporting Lisbon với 5 bàn không gỡ. 

Tuy nhiên, Pep Guardiola vẫn cảnh báo các học trò giữ đôi chân trên mặt đất. Ông nói sau chiến thắng: “Tôi không định lờ đi sau tỷ số 5-0, nhìn chung chúng tôi tạo ra những điều rất tốt nhưng chúng tôi không đọc ra các khoảng trống để tấn công họ. Cách họ di chuyển – không gian ở đó và chúng tôi không đọc kỹ.”

Ngọa Long | 18:06 18/02/2022