ChÍnh ThỨc: Arteta Lọt đề Cử Hlv Premier League Hay Nhất Tháng 9 651eb8d6d96e8.jpeg

CHÍNH THỨC: Arteta lọt đề cử HLV Premier League hay nhất tháng 9

Lần thứ hai liên tiếp ở mùa giải này, Mikel Arteta được đề cử cho giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng của Premier League. Đây là thành tích xứng đáng dành cho nhà cầm quân Tây Ban Nha khi Arsenal bất bại trong tháng 9, với 3 thắng và 1 hòa sau 4 trận.

Để giành giải thưởng cao quý, Arteta cần phải vượt qua những chiến lược gia hàng đầu khác bao gồm Ange Postecogolu của Tottenham Hotspur, Unai Emery ở Aston Villa, Jurgen Klopp thuộc Liverpool hay Eddie Howe tại Newcastle United.

Postecogolu là đối thủ khó nhằn nhất của Arteta khi ông giúp Tottenham cũng thắng 3 và hòa 1 giống thuyền trưởng Arsenal. Trong khi đó, Klopp, Emery cùng Howe đều sở hữu 3 trận thắng và nhận 1 thất bại sau 4 trận.

The September Premier League Manager of the Month nominees are in - Bóng Đá

 5 ứng cử viên cho giải thưởng HLV xuất sắc tháng 9 của Premier League.

Phiếu bầu của người hâm mộ sẽ được kết hợp với phiếu bầu của một nhóm chuyên gia bóng đá để quyết định người chiến thắng. HLV giành giải sẽ được công bố vào tuần tới.

Ở cuộc bầu chon HLV hay nhất tháng 8 Premier League, Postecogolu là người chiến thắng. Nhà cầm quân người Hy Lạp vì thế đứng trước cơ hội giành giải thưởng cao quý từ Premier League trong 2 tháng liên tiếp.

Lữ Phong | 18:40 05/10/2023