“một Cầu Thủ Hơi Giống Mudryk Là Cristiano Ronaldo” 651eb8de87e43.jpeg

“Một cầu thủ hơi giống Mudryk là Cristiano Ronaldo”

Gallas cho rằng Mudryk khiến mọi việc trở nên thực sự dễ dàng với Chelsea. Theo cựu cầu thủ người Pháp, Mudryk có tiềm năng trở thành một cầu thủ đẳng cấp mặc dù phải nhận nhiều lời chỉ trích kể từ khi chuyển đến Chelsea từ Shakhtar Donetsk vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng với giá 88,5 triệu bảng.

“Tôi nghĩ cậu ấy có tất cả những tố chất để trở thành một cầu thủ hàng đầu. Chúng ta đều có thể thấy cậu ấy có tố chất, chúng ta chỉ chờ xem chất lượng thực sự của cậu ấy thôi. Cậu ấy khiến mọi việc trông thật dễ dàng. Cách cậu ấy có thể tăng tốc vượt qua các cầu thủ, cậu ấy khiến đối thủ của mình trông chậm chạp.”

Pochettino tung chiêu độc để vực dậy phong độ của Mudryk - Bóng Đá

Chelsea từng phải bỏ nhiều công sức để có được Mudryk.

“Một cầu thủ hơi giống như vậy là Cristiano Ronaldo. Khi Cristiano còn trẻ và lần đầu tiên đến Premier League, cậu ấy đã cho thấy mình có tất cả khả năng kỹ thuật và tốc độ. Cậu ấy đã thể hiện kỹ năng đáng kinh ngạc với những pha đi bóng của mình.”

“Mọi thứ cậu ấy làm trên sân đều rất nhanh. Mudryk có một số động tác tương tự. Tôi nghĩ khi cậu ấy có thể kết hợp mọi thứ lại với nhau thì sẽ rất khó để ngăn chặn. Cậu ấy có khả năng tương tự như Cristiano Ronaldo, Neymar và Mbappe khi nói về tốc độ và khả năng tăng tốc.”

Thanh Vũ | 18:33 05/10/2023