ChÍnh ThỨc! Postecoglou Nhận Giải Hlv Xuất Sắc Nhất Tháng 9 65294521b5acb.jpeg

CHÍNH THỨC! Postecoglou nhận giải HLV xuất sắc nhất tháng 9

Ange Postecoglou đã làm nên lịch sử Premier League khi có hai tháng liên tiếp được vinh danh ở hạng mục này. HLV cuối cùng giành được giải thưởng này hai lần liên tiếp là Jurgen Klopp vào mùa giải 2019/20, mùa giải mà Liverpool vô địch Premier League.

Ange Postecoglou has been named the PL Manager of the Month - Bóng Đá

 Postecoglou tạo ra một Tottenham chơi đầy hứng khởi.

Tottenham của Postecoglou đã chơi rất tốt trong tháng 9 khi thắng 3 và hòa 1 trong 4 trận. Đội bóng của ông ghi 5 bàn vào lưới Burnley, ghi 2 bàn ở những phút bù giờ để ngược dòng trước Sheffield United, hòa 2-2 trong trận derby bắc London với Arsenal. 

Ngoài ra, Tottenham cũng có một chiến thắng đầy may mắn trước Liverpool, với tình huống đá phản lưới nhà của đối phương ở những giây cuối cùng. Đó là trận đấu đã tạo ra rất nhiều tranh cãi khi trọng tài chính bỏ qua một bàn thắng hợp lệ của Luis Diaz. Liverpool cũng bị đuổi tới 2 người trong cuộc thư hùng đó.

Để có được danh hiệu này, Postecoglou phải đánh bại một loạt các ứng viên nặng ký khác như Mikel Arteta, Unai Emery, Eddie Howe và Klopp. Giải thưởng này được bầu từ các phiếu bầu của công chúng, kết hợp với một số nhận định của các chuyên gia.

Ngọa Long | 18:16 13/10/2023