Ten Hag Chuẩn Bị Cân Nhắc Quyết định Gây Choáng Với Rashford 652a56f1ef24c.jpeg

Ten Hag chuẩn bị cân nhắc quyết định gây choáng với Rashford

Trao đổi về Marcus Rashford, Dean Jones thừa nhận ông sẽ rất bất ngờ nếu HLV Erik Ten Hag loại bỏ cầu thủ này khỏi đội hình. Tuy nhiên, Jones khẳng định, đây là một quyết định mà thuyền trưởng của Manchester United sẽ cân nhắc.

Ký giả người Anh chia sẻ:

“Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Ten Hag loại cậu ấy ra khỏi đội hình, vì đó sẽ là một quyết định lớn. Nhưng, Ten Hag sẽ phải sớm cân nhắc điều đó.”

 - Bóng Đá

 Ten Hag có thể sớm loại bỏ Rashford.

“Kỳ nghỉ quốc tế có thể là một dịp tốt để xem thử Gareth Southgate sẽ sử dụng Rashford như thế nào trong các trận tiếp theo, và những trận đấu đó sẽ mang lại điều gì cho cậu ấy. Hoặc sự tự tin của Rashford được cải thiện nếu cậu ấy ghi được một vài bàn thắng, hoặc nó có thể giảm sút hơn nữa nếu cậu ấy bỏ lỡ một cơ hội mười mươi, hay thậm chí không được Southgate lựa chọn.”

“Chúng ta sẽ chờ xem tình trạng của Rashford sau khi kết thúc loạt trận quốc tế, nhưng cậu ấy đã bị rút khỏi sân lần thứ ba trong trận gặp Brentford. Hiện tại, Rashford không phải là cầu thủ mà chúng ta đã biết.”

“Ten Hag, một lần nữa, phải sắp xếp các mảnh ghép lại với nhau và tìm ra lý do tại sao ông ấy không thể mở khóa phiên bản tốt nhất của Marcus Rashford.” 

Huỳnh Phong | 14:43 14/10/2023