ChÍnh ThỨc! Quá Xuất Sắc, Unai Emery được Premier League Vinh Danh 645f500ba7096.jpeg

CHÍNH THỨC! Quá xuất sắc, Unai Emery được Premier League vinh danh

 
 - Bóng Đá

Mục lục nội dung

 Sau khi sa thải HLV Steven Gerrard, Aston Villa đã quyết định đặt niềm tin vào HLV Unai Emery. 

 - Bóng Đá

 Dù đã làm tốt công việc của mình tại Villarreal và có kinh nghiệm huấn luyện tại Premier League, nhưng ít ai ngờ rằng, Emery lại mang đến Aston Villa một tác động tích cực đến thế.

 - Bóng Đá

 Ngay trong trận đấu ra mắt của mình, Emery đã xuất sắc giúp Villa hạ gục Manchester United với tỷ số 3-1 trên sân nhà.

 - Bóng Đá

 Kể từ đó, đội chủ sân Villa Park đã có cho mình một bộ mặt hoàn toàn khác và thi đấu như một CLB hàng đầu Premier League. 

 - Bóng Đá

 Từ chỗ tham gia vào cuộc chiến trụ hạng, giờ đây, Aston Villa đang nằm trong nhóm đội bóng cạnh tranh cho suất tham dự Cúp châu Âu mùa sau.

 - Bóng Đá

 Mới đây, Emery đã chính thức được Premier League vinh danh là HLV xuất sắc nhất tháng Tư. Hiển nhiên, ông hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.

 - Bóng Đá

 Trong 7 trận đấu diễn ra trong tháng vừa qua, Emery đã giúp Villa giành đến 5 chiến thắng và chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại trong chuyến làm khách đến sân của Manchester United. 

 - Bóng Đá

 Tuy vậy, bước sang tháng 5, Villa đã phải đón nhận thêm một trân thua nữa trước Wolves, đánh dấu lần đầu tiên họ trải qua hai thất bại liên tiếp dưới thời Emery. 

 - Bóng Đá

Tuy vậy, giấc mở trở lại đấu trường châu Âu vẫn còn hiện hữu đối với Villa, khi họ chỉ kém 1 điểm so với đội xếp thứ 7 là Brighton. 

 - Bóng Đá

 Với Emery, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp ông được Premier League vinh danh là HLV xuất sắc nhất tháng, bao gồm cả quãng thời gian dẫn dắt Arsenal. 

Huỳnh Phong | 13:28 13/05/2023