“chơi Cho M.u Là điểm Nhấn Vĩ đại Nhất Trong Sự Nghiệp Của Tôi” 66444d8ccf32b.jpeg

“Chơi cho M.U là điểm nhấn vĩ đại nhất trong sự nghiệp của tôi”

Theo Ighalo, anh đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng việc chuyển nhượng của bản thân đã diễn ra một cách kỳ diệu.

Ighalo nói với Oma Sports TV: “Đôi khi chúng ta mơ về điều gì đó, đôi khi điều đó xảy ra, đôi khi không. Nhưng [giấc mơ được chơi cho Man United của tôi đã thành hiện thực.”

“Tôi là người hâm mộ Manchester United từ khi còn nhỏ. Bất cứ khi nào họ thua, tôi sẽ khóc. Vì vậy, chơi ở Old Trafford là một trong những giấc mơ lớn nhất đã thành hiện thực. Tôi hạnh phúc khi là người Nigeria đầu tiên và duy nhất chơi cho Manchester United.”

Odion Ighalo not keen on Chinese return, emerges as transfer target for La Liga side - Bóng Đá

 Ighalo ở Man United.

“Tất cả là nhờ Chúa. Tôi không biết thỏa thuận đó xảy ra như thế nào. Nếu 1 năm hay 10 năm trước có ai nói với tôi thì tôi cũng không tin. Sau đó, tất cả mọi thứ đều chống lại tôi: 30 tuổi, chơi ở Trung Quốc 3 năm rồi trở lại Premier League với một đội bóng như Man United. Nhưng khi Chúa muốn làm điều gì đó, Ngài sẽ chọn bạn từ đâu đó và đưa bạn lên.”

“Nếu tôi nói với bạn rằng tôi biết chuyện đó đã xảy ra như thế nào thì đó là nói dối. Đó chỉ là ý Chúa. Tôi không biết. Tôi chỉ biết rằng tôi đã chơi cho Man United được 1 năm. Và đó là điểm nhấn lớn nhất, vĩ đại nhất trong sự nghiệp của tôi.”

Thanh Vũ | 11:44 15/05/2024