Chủ Tịch Perez Khiến Real Trì Hoãn Vụ Vinicius 652a9686352b5.jpeg

Chủ tịch Perez khiến Real trì hoãn vụ Vinicius

Vinicius Jr, người đã chuyển đến Santiago Bernabeu vào năm 2018, chỉ còn chưa đầy một năm trong hợp đồng hiện tại với Real Madrid, nhưng Los Blancos vẫn chưa ký kết thỏa thuận mới. Cách đây 5 ngày, Fabrizio Romano tiết lộ đội chủ sân Bernabeu sắp thông qua giao kèo tiếp theo cùng trụ cột.

Tuy nhiên, thông tin tương tự như thế vẫn xuất hiện từ bấy lâu nay. Điều khiến CĐV Real thắc mắc vì sao đội nhà chưa chính thức thông báo trói chân Vinicius. Mới đây, Goal trích dẫn từ nhà báo Jorge Picon về lý do khiến CLB Hoàng gia chưa thể gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Brazil.

Tại sao Real Madrid trì hoãn xác nhận gia hạn hợp đồng với Vinicius Junior - Bóng Đá

 Vinicius sắp ký hợp đồng mới với Real.

Cụ thể, gã khổng lồ Tây Ban Nha đáng lẽ phải xác nhận thông tin gia hạn vào tuần trước nhưng kế hoạch đã bị hoãn lại do chủ tịch câu lạc bộ Florentino Perez có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Ký giả tiết lộ thêm rằng một thỏa thuận giữa Vinicius cùng Real đã hoàn tất được một thời gian và động thái thông báo chính thức chỉ còn là vấn đề thời gian.

Vì vậy, khả năng Vinicius tiếp tục gắn bó với Los Blancos là rất cao. Ngoài ra, Federico Valverde hay Eduardo Camavinga cũng chuẩn bị cam kết tương lai tại Bernabeu.

Lữ Phong | 18:02 14/10/2023