Haaland Bất Lực, Thừa Nhận Phát Mệt Vì Sự Nổi Tiếng 652a968e52b14.png

Haaland bất lực, thừa nhận phát mệt vì sự nổi tiếng

Là một trong những ngôi sao sáng giá của làng túc cầu lúc này, Erling Haaland không tránh khỏi việc thu hút sự chú ý của NHM sau chiến thắng 4-0 vừa qua của Na Uy trước Síp, trong đó chân sút của Man City ghi dấu ấn với cú đúp bàn thắng. 

Các nhân viên bảo vệ đã phải chạy vào sân để giúp anh đối phó với đám đông cổ động viên muốn chụp ảnh và xin áo đấu.

Haaland bất lực, thừa nhận phát chán vì sự nổi tiếng - Bóng Đá

 Haaland thừa nhận phát mệt vì sự nổi tiếng.

Chia sẻ trên TV2, Haaland thừa nhận bản thân dần mệt mỏi vì sự nổi tiếng của bản thân:

“Tất nhiên, tôi biết ơn sự ủng hộ của mọi người. Đó là điều tôi muốn làm khi còn nhỏ, vì vậy tôi không đặc biệt phàn nàn về điều đó. .

Tôi chỉ bắt đầu cảm thấy hơi mệt mỏi với tên tuổi của mình rồi, nhưng nó là thế đấy. Tôi chẳng thể làm gì nhiều với nó cả.”

Ở cấp độ câu lạc bộ, Haaland hiện đang phải trải qua cơn khát bàn thắng, với 3 trận tịt ngòi trước Wolverhampton Wanderers, RB Leipzig và Arsenal.

Đây được xem là điều không bình thường đối với cỗ máy ghi bàn như Haaland, nhưng HLV Pep Guardiola đã lên tiếng bảo vệ cậu học trò:

“Lời khuyên của tôi là đừng chỉ trích Erling quá nhiều. Hãy chỉ trích hậu vệ cánh, trung vệ hay huấn luyện viên, nhưng đừng bao giờ, đừng bao giờ chỉ trích một tiền đạo đã ghi ngần ấy bàn thắng, bởi vì cậu ấy sẽ lại đặt bạn vào vị trí phải xin lỗi cậu ấy.”

Bảo Bảo | 17:50 14/10/2023