Chưa Tới Otf, Ten Hag đã Buộc Tội M.u Vì Thương Vụ 35 Triệu 623b1fca73ec6.jpeg

Chưa tới OTF, Ten Hag đã buộc tội M.U vì thương vụ 35 triệu

 

Quá trình Ten Hag xây dựng Ajax

Man Utd  đã bắt đầu kế hoạch tìm kiếm HLV mới. Thời điểm này, nhiều ứng cử viên nhận được sự quan tâm từ Man Utd. Trong số đó, nổi bật nhất là Mauricio Pochettino của PSG và Erik ten Hag của Ajax.

Daily Mail khẳng định, Man Utd đã có cuộc phỏng vấn với Ten Hag. Fabrizio Romano xác nhận, BLĐ Man Utd hài lòng với trình độ tiếng Anh của Ten Hag. Man Utd sẽ cố gắng tiếp cận Mauricio Pochettino, Julen Lopetegui và Luis Enrique trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Erik ten Hag accused Man Utd of committing ‘mortal sin’ with Donny van de Beek - Bóng Đá

 Ten Hag không hài lòng với Man Utd.

Về phần Ten Hag, ông sẵn sàng cho cuộc sống mới ở Old Trafford. Nhưng trước khi gia nhập Man Utd, vị HLV người Hà Lan sớm tỏ ra không hài lòng về trường hợp của Donny van de Beek.

Ông đánh giá gay gắt cách Man Utd đối xử với tiền vệ này. Van de Beek từng giúp Ajax vào tới bán kết Champions League 3 năm trước. Sau đó anh khoác áo Man Utd với thương vụ 35 triệu bảng.

Bất chấp hàng tiền vệ thiếu hụt nhân sự, HLV Ole Gunnar Solskjaer và Ralf Rangnick ít khi sử dụng Van de Beek. Hiện tại anh phải chơi cho Everton dưới dạng cho mượn.

Hồi thàng 12, Ten Hag không ngần ngại khẳng định: “Thật khó khăn cho Donny. Tôi thấy đó là một trọng tội. Làm sao có thể phát triển khi không có cơ hội chơi bóng. Thi thoảng họ cần khuyến khích cầu thủ.”

Trong trường hợp dẫn dắt Man Utd, có lẽ Ten Hag sẽ trọng dụng Van de Beek nhiều hơn.

Tiểu Lam | 19:18 23/03/2022