Chuyên Gia Khuyên M.u Bán Chân Sút 60 Triệu Cho Arsenal 63428c18b2bab.jpeg

Chuyên gia khuyên M.U bán chân sút 60 triệu cho Arsenal

 

Dưới triều đại của HLV Erik Ten Hag, Marcus Rashford đang dần lấy lại phong độ đỉnh cao trong quá khứ. Tuy vậy, Manchester United vẫn còn có lý do để lo ngại về tiền đạo này, trong bối cảnh hợp đồng giữa đôi bên sẽ đáo hạn ngay khi mùa giải hiện tại khép lại.

Theo quan điểm đến từ Stan Collymore, Rashford tốt hơn nên chuyển đến Arsenal, và Man Utd cũng sẽ dễ dàng thu được 60 triệu bảng từ thương vụ này. Trao đổi với CaughtOffside, cựu cầu thủ người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Rashford biết rõ cảm giác thi đấu cho một câu lạc bộ lớn là như thế nào, vì vậy, tôi không nghi ngờ gì về việc cậu ấy có thể đối phó với áp lực khi chơi bóng cho Arsenal.”

Rob Dawson on Rashford and Martial - Bóng Đá

 Rashford chắc chắn sẽ được nhiều CLB săn đón.

“Tôi nghĩ, Rashford sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ một động thái ở giai đoạn hiện tại trong sự nghiệp. Cậu ấy mới 24 tuổi, thế nên cậu ấy vẫn còn rất nhiều năm để tiếp tục thi đấu.”

“Từ quan điểm của Man United, nếu mọi chuyện là tùy thuộc vào tôi, tôi sẽ để Rashford ra đi và nhận lấy một khoản tiền từ cậu ấy, và đó cũng sẽ là một mức phí đáng kể.”

“Bạn sẽ dễ dàng yêu cầu được 60 triệu bảng, có thể cao hơn thế nữa. Tôi nghĩ, kịch bản đó sẽ tốt cho Man United, tốt cho Arsenal và tốt cho bản thân cầu thủ.” 

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 12:10 09/10/2022