Pep Thất Vọng Vì Haaland Không Lập Hat Trick 63428c1d49c62.png

Pep thất vọng vì Haaland không lập hat-trick

 

Tiền đạo của Manchester City đã ghi bàn trong mỗi 10 lần ra sân gần nhất cho câu lạc bộ, bao gồm cả 7 trận gần nhất của anh ở Premier League. Haaland cũng đã ghi hat-trick trong 3 lần ra sân gần nhất tại Premier League ở Etihad. Ở trận đấu đêm qua, anh cũng có nhiều cơ hội nhưng khép lại trận đấu với 1 bàn thắng.

Sau trận, Pep nói đùa: “Tôi rất thất vọng với cậu ấy, cậu ấy đã không ghi được 3 bàn thắng. Đó là lý do tại sao có một bản kiến nghị trục xuất cậu ấy khỏi Premier League!”

'It was like being in a jail’: Pep Guardiola defends Erling Haaland's Bournemouth display  - Bóng Đá

 Haaland ghi bàn mỗi trận cho Man City.

“Kỳ vọng ở đây cao đến nỗi mọi người mong đợi cậu ấy sẽ ghi 3 hoặc 4 bàn mỗi trận. Nhưng cuối cùng cậu ấy vẫn ở đó để ghi bàn. Cậu ấy đã giúp chúng tôi một lần nữa, giữ bóng và chiến đấu, tôi nghĩ hôm nay Erling đã chơi rất tốt.”

Huấn luyện viên của Southampton, Ralph Hassenhuttl thừa nhận rằng sự hiện diện của Haaland ảnh hưởng đến cách ông bố trí hàng phòng ngự cho đội bóng của mình, với 2 trung vệ được hướng dẫn để ngăn chặn anh, nhưng cầu thủ người Na Uy vẫn tìm được khoảng trống và pha lập công ở phút 65 của anh là không thể ngăn cản.

Man City hướng sẽ tới Copenhagen để đá Champions League, nơi một chiến thắng sẽ đảm bảo suất vào vòng 16 đội, trước khi có trận đấu quan trọng với Liverpool vào tuần tới.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 11:36 09/10/2022