“cỗ Máy” Của Unai Emery được Cả Châu Âu Thèm Muốn 652a56f94adbc.jpeg

“Cỗ máy” của Unai Emery được cả châu Âu thèm muốn

Theo tiết lộ đến từ Dean Jones, Douglas Luiz hiện đang nhận được sự quan tâm đến từ hàng loạt câu lạc bộ lớn, bao gồm cả những đội bóng đang góp mặt tại Champions League. Jones khẳng định, tiền vệ này thực sự đã đạt đến một tầm cao mới dưới thời HLV Unai Emery. 

Ký giả người Anh cho biết:

Journalist shares Arsenal's transfer stance on Aston Villa's Douglas Luiz - Bóng Đá

 Luiz phát triển mạnh mẽ nhờ Emery.

“Luiz có lẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Aston Villa hiện tại. Dưới thời Emery, cậu ấy dường như đã tiến đến một đẳng cấp khác. Đây là cầu thủ được các câu lạc bộ Champions League để mắt đến, và bạn có thể hiểu tại sao khi nhìn thấy đẳng cấp mà cậu ấy đạt được dưới thời Emery.”

“Sẽ rất thú vị nếu như Luiz tiếp tục thi đấu với phong độ mà cậu ấy đã thể hiện trong suốt mùa giảimà cậu ấy đã thể hiện trong suốt mùa giải, để chờ xem Aston Villa sẽ giữ chân cầu thủ này như thế nào. Cậu ấy thực sự ấn tượng, điềm tĩnh, và điều này không chỉ diễn ra trong một mùa giải. Luiz đã sở hữu những phẩm chất đó trong nhiều năm qua, và Aston Villa hiện đang tận dụng tối đa tài năng của cậu ấy. Họ đang phát triển mạnh nhờ sự thành công của Luiz.”

Huỳnh Phong | 14:39 14/10/2023