Conte: “Xin lỗi nhưng tôi hơi khó chịu”

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Conte trước Norwich (Tháng 12/2021)

Trước chuyến hành quân đối đầu Manchester City, HLV Antonio Conte trở thành đề tài bàn tán bởi các phát biểu về công tác chuyển nhượng mùa đông của Tottenham Hotspur.

Trả lời phỏng vấn được Metro dẫn lại, chiến lược gia người Ý phủ nhận mâu thuẫn với CLB: “Trong cuộc phỏng vấn sau khi TTCN đóng cửa, họ hỏi tôi về CLB và liệu rằng tôi có đang hạnh phúc. Tôi đã nói rằng CLB đã làm tốt nhất có thể. Chúng tôi chia tay 4 cầu thủ, xét về số lượng, Tottenham có thể hơi yếu hơn. Sau đó tôi nói với [Dejan] Kulusevski và [Rodrigo] Bentancur, chúng tôi sẽ giàu khả năng cạnh tranh hơn.”

Tottenham boss Antonio Conte ‘disturbed’ by reaction to eye-catching interview - Bóng Đá

 Conte lên tiếng làm rõ không có xích mích với chủ tịch Daniel Levy của Spurs.

“Tôi không hiểu vì sao ai đó lại muốn tạo ra vấn đề giữa tôi với chủ tịch và CLB bằng nhiều câu chuyện, trong quá khứ cũng vậy. Chủ tịch biết rất rõ suy nghĩ của tôi. Nếu phải nói chuyện, tôi có thể nói chuyện trực tiếp với ông ấy và không cần nói qua truyền thông.

Xin lỗi nhưng tôi hơi khó chịu bởi tình huống này, đặc biệt bởi vì tôi đã thực hiện cuộc phỏng vấn với truyền thông Ý. Chuyện này có nghĩa giờ CLB không muốn tôi trả lời phỏng vấn truyền thông Ý vì từ ngữ dịch thuật không quá rõ ràng với suy nghĩ của tôi.”

Phụng Sồ | 17:23 19/02/2022