Tuchel Hạnh Phúc Khi Có Sao Chelsea Chói Sáng Bảo Vệ Havertz 6210ef737d037.jpeg

Tuchel hạnh phúc khi có sao Chelsea chói sáng bảo vệ Havertz

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Kai Havertz trên sân tập

Ở chung kết FIFA Club World Cup, thủ quân Chelsea – Cesar Azpilicueta gây ấn tượng với khoảnh khắc ôm bóng thu hút sự chú ý của các cầu thủ Palmeiras, tạo điều kiện cho Kai Havertz giữ bình tĩnh thực hiện thành công quả penalty quyết định.

Trả lời phỏng vấn được Metro dẫn lại, HLV Thomas Tuchel hết lời khen ngợi cậu học trò đội trưởng: “Là 1 HLV như tôi, Azpilicueta giữ vai trò siêu quan trọng ngay từ ngày đầu tiên. Chúng tôi đã có 1 mối quan hệ tốt từ đầu và đây luôn là điều quan trọng mà bạn mong muốn khi là 1 HLV. Qua từng trận đấu, Azpilicueta lại càng hay hơn. Cậu ấy là 1 hình mẫu, 1 thủ lĩnh làm gương vô cùng tuyệt vời mà bạn muốn có.”

Thomas Tuchel praises Chelsea captain Cesar Azpilicueta for ‘protecting’ Kai Havertz in Club World Cup final - Bóng Đá

 Azpilicueta thể hiện tố chất thủ lĩnh trong thành công của The Blues.

“Azpilicueta gặt hái rất nhiều danh hiệu, việc cậu ấy sở hữu 1 sự nghiệp phi thường đến thế tại 1 CLB thật xuất chúng. Azpilicueta là hiện thân cho mọi giá trị của Chelsea, không ngừng nghỉ, khiêm nhường và đồng thời là 1 chiến binh. Tôi không nghĩ có bất kỳ ai không cầu chúc những điều tốt đẹp nhất dành cho cậu ấy.

Thật chói sáng nếu bạn chứng kiến cách Azpilicueta bảo vệ Havertz sút penalty. Đây là những gì cậu ấy vẫn làm hàng ngày: bảo vệ đội bóng và là người đầu tiên tiến lên. Tôi thật hạnh phúc khi có Azpilicueta.”

Phụng Sồ | 17:46 19/02/2022