Cú áp Phe Xuất Hiện, Vụ De Jong – M.u Bẻ Lái Ngỡ Ngàng? 62c82feb2451f.jpeg

Cú áp phe xuất hiện, vụ De Jong – M.U bẻ lái ngỡ ngàng?

 

Frenkie de Jong đã là mục tiêu hàng đầu của Man Utd suốt thời gian qua. Man Utd liên tục đàm phán với Barcelona về một khoản phí chuyển nhượng. Đôi bên được cho là đã đồng ý một thương vụ chuyển nhượng, chỉ còn chờ chốt mức giá.

Được biết, đội chủ sân Old Trafford đã bỏ qua việc theo đuổi các mục tiêu chuyển nhượng khác để đảm bảo De Jong được ký hợp đồng vào mùa hè này. Đó là khi tất cả đều tin rằng De Jong sẽ sớm gia nhập Man Utd.

Romano on De Jong - Bóng Đá

 Tới thời điểm hiện tại, Man Utd chưa thể dứt điểm thương vụ de Jong.

Theo đó, Man Utd và Barcelona được cho là đã thống nhất với nhau rằng mức phí chuyển nhượng cuối cùng cho De Jong sẽ là 85 triệu euro. Các cuộc đàm phán gần đây là liên quan đến phụ phí với giá 20 triệu euro. Trước mắt, Man Utd sẽ chi 65 triệu euro.

Tuy nhiên, tới thời điểm này, Man Utd chưa thể dứt điểm thương vụ De Jong. Đó là lúc Chelsea nhanh chóng nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ này. Và ngày càng có khả năng The Blues sẽ cướp De Jong từ tay Quỷ đỏ. Có 3 lý do để điều này xảy ra.

Về cơ bản, Thomas Tuchel có thể cung cấp thứ mà United không thể đó là tham dự Champions League. De Jong cũng không muốn chơi ở Europa League. Với việc vô địch Champions League năm 2021, Chelsea cũng ở vị thế tốt hơn Man Utd.

Kết thúc mùa giải vừa qua ở vị trí thứ 6 đã khiến Quỷ đỏ gặp rất nhiều vấn đề, bao gồm cả tình trạng của Cristiano Ronaldo. Rõ ràng tiền vệ người Hà Lan không muốn gia nhập một CLB bất ổn như Man Utd.

3 lý do vụ De Jong - Man Utd có cú bẻ lái ngỡ ngàng - Bóng Đá

 De Jong có thể gia nhập Chelsea trong mùa hè năm nay.

Một lý do khác khiến United có thể đổ mồ hôi vì sự quan tâm từ Chelsea đối với De Jong là thực tế, họ có thứ gì đó – hay đúng hơn là ai đó – mà Barcelona cần. Marcos Alonso được cho là đã đồng ý các điều khoản với Blaugrana và sẽ trở lại Tây Ban Nha. Chelsea đang đàm phán để đính kèm Alonso vào thương vụ mua De Jong.

Cuối cùng, chủ mới Todd Boehly có cuộc họp trực tiếp với hội đồng quản trị Barca. Rất có khả năng The Blues sẽ đi trước một bước so với Man Utd. Động thái này rõ ràng không có lợi cho đội chủ sân Old Trafford.

Với những gì đã diễn ra, nguy cơ Man Utd bị lật kèo vụ De Jong là không hề nhỏ. Chelsea thực hiện cú áp phe và họ hoàn toàn có thể giành được De Jong.

Tiểu Lam – Theo saigonthethao.vn | 17:46 08/07/2022