Chelsea đối Mặt Cùng Lúc 3 ông Lớn ở 2 Thương Vụ Quan Trọng 62c82fe6ce6ff.png

Chelsea đối mặt cùng lúc 3 ông lớn ở 2 thương vụ quan trọng

 

Todd Boehly đã bỏ lỡ Jules Kounde vào mùa hè này, khi cầu thủ người Pháp cho thấy rằng anh muốn gia nhập Barcelona. Và có vẻ như The Blues cũng sẽ bỏ lỡ Matthijs de Ligt mặc dù họ đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng với trung vệ này.

Bayern Munich đã tham gia cuộc đua De Ligt cách đây vài ngày và có vẻ như họ đang nắm lợi thế so với Chelsea. Cầu thủ người Hà Lan được cho đã nói rõ rằng anh muốn gia nhập nhà vô địch Đức.

Các cuộc đàm phán giữa Juve và Bayern hiện đã bắt đầu với việc Hasan Salihamidzic, Giám đốc thể thao của Bayern Munich, đưa ra giá thầu rất sớm. Bayern vốn quan tâm đến cầu thủ người Hà Lan trước khi anh gia nhập Juventus cách đây vài năm nên đã có sẵn mối quan hệ giữa hai bên.

Tuchel hiến kế cho Chelsea mua nhân tố thay thế Lukaku - Bóng Đá

 Tuchel nhắm nhiều trung vệ nhưng dần bị tuột mất các mục tiêu.

Boehly giờ sẽ phải tìm một trung vệ khác càng sớm càng tốt. Thomas Tuchel hiện chỉ có 1 trung vệ chất lượng và với việc cả đội sẽ bay đến Mỹ trong tuần này. Họ được cho đang muốn có Kalidou Koulibaly của Napoli. Tuy nhiên Juve lại đang nhắm cầu thủ này để thay De Ligt.

Fabrizio Romano cho biết: Juventus hy vọng Chelsea và Bayern sẽ nộp hồ sơ chào mua chính thức cho Matthijs de Ligt. Chưa có thỏa thuận nào – nhưng de Ligt sắp ra đi. Đã có cuộc gặp gỡ hôm nay cho Koulibaly, Juve muốn có anh – Barca là ưu tiên của anh. Juve hiện đang khám phá các lựa chọn khác.”

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 18:21 08/07/2022