Cú Sốc Amrabat ập đến Man United 652fdc8dd3536.jpeg

Cú sốc Amrabat ập đến Man United

Man United phát hiện ra vấn đề ở lưng của Amrabat trong cuộc kiểm tra y tế vào tháng 9 nhưng vẫn quyết định ký hợp đồng với tiền vệ này theo dạng cho mượn từ Fiorentina, trong đó bao gồm tùy chọn thực hiện thỏa thuận mua đứt với giá 25 triệu euro.

Amrabat buộc phải trì hoãn trận ra mắt cho Man United do chấn thương nhưng kể từ đó đã có 5 lần ra sân cho đoàn quân của HLV Erik ten Hag.

Cầu thủ 27 tuổi ban đầu có tên trong thành phần tuyển Morocco tham dự loạt trận quốc tế trong tháng này. Dù vậy, anh không di chuyển hoặc tập luyện cùng toàn đội cho trận giao hữu hòa 1-1 với Bờ Biển Ngà tuần trước.

3 cầu thủ Ten Hag không thể loại bỏ khi MU tái đấu Palace - Bóng Đá

 Amrabat lại chấn thương.

Amrabat cũng vắng mặt trong chiến thắng 3-0 của Morocco trước Liberia ở vòng loại Cúp bóng đá châu Phi. 

HLV Walid Regragui xác nhận: “Đội tuyển Morocco đang thi đấu tốt, ngoại trừ việc chúng tôi gặp vấn đề với Sofyan Amrabat. Cậu ấy xuất hiện vấn đề về lưng và chúng tôi đã để Manchester United tùy ý xử lý.

Nhưng bạn biết đấy, mọi tiêu cực đều có mặt tích cực, vì nó cho phép chúng tôi xem xét các lựa chọn khác vì không phải lúc nào HLV cũng dễ dàng phụ thuộc vào sự vắng mặt.

Và vì vậy, sự vắng mặt của Amrabat sẽ cho phép chúng ta thấy Noussair Mazraoui ở tuyến giữa và nhiều lựa chọn khác cho tương lai.”

Tiểu Lam | 18:27 18/10/2023