Đây Rồi, Bước Ngoặt Mở Ra Cho Mason Greenwood 652fdc9546fd7.jpeg

Đây rồi, bước ngoặt mở ra cho Mason Greenwood

Cầu thủ 22 tuổi gia nhập đội bóng La Liga theo dạng cho mượn kéo dài cả mùa giải vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè 2023, sau khi Quỷ đỏ quyết định điều tốt nhất dành cho Greenwood là nên “tiếp tục sự nghiệp ở một nơi khác”.

Trước đó, anh đã không chơi bóng chuyên nghiệp kể từ tháng 1 năm 2022, với các cáo buộc cố gắng cưỡng hiếp, kiểm soát và cưỡng bức cũng như hành hung gây tổn hại cơ thể của bạn gái. Sau đó, mọi cáo buộc được xóa bỏ.

Man Utd loanee Mason Greenwood dropped by Getafe after club release statement - Bóng Đá

 Greenwood còn cơ hội trở lại Man Utd.

Kể từ khi chuyển đến La Liga, Greenwood có 5 lần ra sân, ghi bàn thắng đầu tiên trong trận hòa 2-2 của Getafe trước Celta Vigo trước kỳ nghỉ nhường chỗ cho loạt trận quốc tế. Theo The Sun, Greenwood đang được nhiều CLB quan tâm.

Và anh sẽ không thể trở lại Old Trafford, theo The Express. Cụ thể, Greenwood được thông báo rằng anh sẽ không chơi cho Manchester United thêm lần nào nữa, bất kể có thể hiện tốt như thế nào ở Getafe.

Dù vậy, nguồn tin cũng khẳng định vẫn còn một cơ hội dành cho Greenwood. Theo đó, nếu một Giám đốc điều hành và Giám đốc thể thao mới được bổ nhiệm dưới thời Jim Ratcliffe, Greenwood sẽ được chào đón trở lại Man Utd.

Nếu điều đó xảy ra, Greenwood có thể chớp lấy cơ hội thứ hai để phát huy tiềm năng của mình tại “Nhà hát của những giấc mơ”.

Tiểu Lam | 18:25 18/10/2023