“Đã Hết đường Quay Lại Cho Ronaldo 63529d65927b1.png

“Đã hết đường quay lại cho Ronaldo

 

Ronaldo đã bị chỉ trích rất nhiều vì không tôn trọng HLV Erik ten Hag, các đồng đội và người hâm mộ khi rời sân sớm ở trận gặp Tottenham mới đây.

Đội bóng của Erik ten Hag đã đánh bại Tottenham 2-0 và thành công của họ phần nào bị lu mờ bởi việc Ronaldo rời sân sớm. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã bị trừng phạt. Anh sẽ không được tham gia trận đấu với Chelsea và bị cấm tập luyện cùng đội 1.

Bent nói với talkSPORT Drive: “Những gì cậu ấy đã làm… tôi nghĩ, thực sự thiếu tôn trọng đồng đội của cậu ấy. Tôi đã nghĩ rằng cậu ấy đã khiến bản thân thất vọng. Câu lạc bộ đang cố gắng đi đúng hướng và tôi nghĩ rằng Erik ten Hag đang làm tốt công việc của mình.”

Sự vĩ đại của Ronaldo giờ là trong phòng trưng bày - Bóng Đá

 Ronaldo chưa từng gây thất vọng như hiện tại.

“Đó là màn trình diễn tốt của họ và nó đã bị lu mờ bởi một Ronaldo đang buồn bã vì không được ra sân. Hành động đó giống như một đứa nhóc hư hỏng. Không có đường quay lại cho cậu ta.

“Chúng tôi biết cậu ấy đã làm tốt như thế nào, cậu ấy là một trong những người giỏi nhất từng chơi bóng, nhưng chúng ta đang nói về những điều ở đây và bây giờ.”

Cristiano Ronaldo đã tìm cách rời Old Trafford vào mùa hè năm ngoái nhưng được cho là đã bị HLV người Hà Lan ngăn cản. Ten Hag đã nhiều lần nói rằng Ronaldo nằm trong kế hoạch của ông. Tuy nhiên cho đến nay, mọi thứ không trôi chảy với CR7.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 18:46 21/10/2022