Tái đấu Potter, Ten Hag nói thẳng 1 câu_63529d611b3ab.jpeg

Tái đấu Potter, Ten Hag nói thẳng 1 câu

 

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đại chiến cuối tuần này, HLV Erik Ten Hag thừa nhận ông và HLV Graham Potter đã biết rõ hơn về nhau, nhưng trận đấu sắp tới sẽ là cuộc chiến giữa các cầu thủ Manchester United và Chelsea. Onefootball dẫn lời chiến lược gia người Hà Lan:

“Tôi đã biết nhiều hơn về Potter sau trận đấu đầu tiên của chúng tôi, nhưng bây giờ đây, ông ấy cũng biết nhiều hơn về tôi. Tôi rất mong chờ cuộc chiến này, nhưng đây không phải là cuộc chiến giữa những huấn luyện, nó là cuộc chiến giữa các đội bóng.”

Man Utd boss Erik ten Hag made star sign 'termination clause' after stepping out of line - Bóng Đá

 Ten Hag có cơ hội ‘phục thù’.

“Đối với tôi, sân khách hay sân nhà chưa bao giờ là vấn đề. Đường pitch vẫn như thế, vẫn là cuộc chiến giữa 11 cầu thủ của hai đội, và 1 trọng tài chính.”

“Chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ, tôi muốn cảm ơn họ vì điều đó. Chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ và rất mong chờ trận đấu ngày mai.”

Thật tuyệt vời khi được chơi bóng ở Old Trafford và có những người hâm mộ ở bên cạnh chúng tôi. Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời, và các đối thủ cũng không thích đến đây.”

“Nhưng, tôi cũng thích các trận đấu trên sân khách, vì tất cả các sân vận động ở Premier League đều tuyệt vời.”

“Tôi luôn hào hứng khi được có mặt ở Stamford Bridge. Tôi biết bầu không khí tại đó, nó thật tuyệt vời.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:49 21/10/2022