Đất Nước Bị đe Dọa, Zinchenko Phát Biểu Hùng Hồn 6216356b44aa0.jpeg

Đất nước bị đe dọa, Zinchenko phát biểu hùng hồn

 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Zinchenko

Tuyển thủ Ukraine Oleksandr Zinchenko đã chơi bóng ở Nga trước khi chuyển đến Manchester City. Trong bài đăng mới đây, bên cạnh bức ảnh chụp bản đồ nước mình, anh viết: “Cả thế giới văn minh đang lo lắng về tình hình đất nước của tôi. Tôi không thể ngó lơ và tôi muốn truyền đạt ý kiến của mình.”

“Trong ảnh – đất nước của tôi. Đất nước nơi tôi sinh ra và lớn lên. Một đất nước mà tôi bảo vệ màu cờ sắc áo trên đấu trường thể thao quốc tế.”

Zinchenko, Foden, Torres, Gundogan, Sterling ghi dấu ấn ở vòng loại WC - Bóng Đá

 Zinchenko là trụ cột Ukraine.

“Một đất nước mà chúng tôi cố gắng tôn vinh và phát triển. Một đất nước có biên giới phải được đảm bảo bất khả xâm phạm. Đất nước của tôi thuộc về người Ukraine và không ai có thể chiếm đoạt nó. Chúng tôi sẽ không từ bỏ! Vinh quang cho Ukraine.”

Bình luận của Zinchenko được đưa ra trong bối cảnh UEFA đang cân nhắc chuyển địa điểm tổ chức trận chung kết Champions League 2022 khỏi thành phố chủ nhà hiện tại là Saint Petersburg. Sân vận động Krestovsky, nơi trận chung kết dự kiến sẽ diễn ra, cũng là nơi tổ chức một số trận đấu của EURO 2020, bao gồm cả trận tứ kết giữa Tây Ban Nha và Thụy Sĩ.

Anh đe dọa sẽ trừng phạt thêm nếu Nga tiến hành một cuộc xâm lược toàn diện vào Ukraine. Thủ tướng Anh cũng đã yêu cầu UEFA chuyển địa điểm tổ chức chung kết C1.

Thanh Vũ | 18:52 23/02/2022