David Ornstein cập nhật thương vụ Zaha – Liverpool_63529d4f598a8.jpeg

David Ornstein cập nhật thương vụ Zaha – Liverpool

 

Quyết định rời Man Utd để đến với Crystal Palace đã mở ra cho tiền đạo Wilfried Zaha một cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Anh nhanh chóng trở thành trụ cột của đội chủ sân Selhurst Park và duy trì phong độ ổn định cho đến tận thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, nhiều đồn đoán cho rằng Zaha đang muốn ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải. Trong khi Liverpool cũng đang để mắt đến chân chạy cánh tài năng này.

10 Premier League stars available in January - Bóng Đá

 Zaha đang được Liverpool để mắt đến.

NHM sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về tương lai ngôi sao người Bờ Biển Ngà với bản cập nhật mới nhất từ nhà báo uy tín David Ornstein.

“Crystal Palace rất muốn ký hợp đồng mới với Zaha, tôi chắc chắn. Nhưng với sự xuất hiện của việc chuyển nhượng tự do, anh ấy chưa bao giờ có động thái lớn như vậy, Ornstein chia sẻ.

“ Arsenal đã cân nhắc chiêu mộ Zaha trước khi họ mua Nicolas Pepe vào năm 2019. Ngoài ra Chelsea và Tottenham cũng có động thái tương tự.

Palace đánh giá rất cao Zaha bởi họ biết rằng không có cậu ấy CLB sẽ xuống hạng.

Sẽ có một số câu lạc bộ coi đây như một vụ chuyển nhượng tự do. Palace sẽ thúc đẩy đàm phán, tôi không chắc liệu có đàm phán vào lúc này hay không, nhưng nhiều người trong cuộc cho rằng anh ấy sẽ ra đi và tìm kiếm cơ hội chơi ở Champions League.”

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 19:25 21/10/2022