Cristiano Ronaldo thay siêu xe hòng đổi vận_63529d5418b60.jpeg

Cristiano Ronaldo thay siêu xe hòng đổi vận

 

Trong ngày đầu tiên phải nhận án phạt từ Erik Ten Hag, người ta đã phát hiện Cristiano Ronaldo lái chiếc xe Bentley Flying Spur trị giá hơn 300 ngàn bảng đến sân tập. 

Cristiano Ronaldo swaps £150k car for flashy £300k Bentley for first day of Man Utd exile - Bóng Đá

 Ronaldo lái chiếc Bentley đến sân tập hôm thứ 6.

Chỉ một ngày trước Ronaldo còn lái chiếc Cadillac Escalade ước tính 150 ngàn bảng mà Georgina Rodriguez tặng cho anh, đến Carrington. Giờ đây, CR7 phải tập luyện một mình sau khi từ chối ra sân trong trận đấu với Tottenham. 

Chia sẻ về tình huống của Ronaldo, chiến lược gia người Hà Lan cho biết: “Tôi là người quản lý, tôi chịu trách nhiệm về văn hóa ở đây và tôi phải đặt ra các tiêu chuẩn, giá trị và tôi phải kiểm soát chúng. Sau trận Rayo Vallecano [Ronaldo bỏ về sớm], tôi đã nói với anh ấy điều đó là không thể chấp nhận được. Đây là lần thứ hai.”

“Ronaldo vắng mặt ở trận gặp Chelsea. Đó là một thiếu sót cho đội hình nhưng điều đó quan trọng đối với thái độ và tâm lý của cả tập thể,” Ten Hag bổ sung.

Báo cáo từ Daily Star phỏng đoán, Ronaldo đổi siêu xe hòng an ủi chính mình sau khi vừa trải qua biến cố. 

Tuy nhiên, được biết, hai chiếc Cadillac và Bentley chỉ là một phần nhỏ trong dàn “xế hộp” của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Tờ The Sun tiết lộ, số tiền mà Ronaldo bỏ ra cho các siêu xe đã lên tới con số 17 triệu bảng. 

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:21 21/10/2022