Đối Tác Muốn Arsenal Trả Thêm 15 Triệu Euro 634ea8d8aa49a.jpeg

Đối tác muốn Arsenal trả thêm 15 triệu euro

 

Nhà báo Fabrizio Romano mới đây đã có những thông tin thêm về thương vụ Mykhaylo Mudryk. Trước đó, nói với Caught Offside, Romano cho biết Shakhtar Donetsk muốn nhận được 43 triệu bảng (50 triệu euro) từ việc bán ngôi sao trẻ của mình vào mùa Hè tới. 

Đối tác muốn Arsenal trả thêm 15 triệu euro - Bóng Đá

 Shakhtar Donetsk muốn có thêm tiền từ việc bán Mudryk.

Tuy nhiên, sau màn trình diễn đáng chú ý ở mùa giải này, Shakhtar Donetsk muốn nhận thêm tiền từ Mudryk. Cụ thể, mức giá lúc này có thể lên tới 56 triệu bảng (65 triệu euro) vào năm tới. 

Romano cho biết: “Anh ấy là một cầu thủ mà giá trị đã tăng vọt từ mùa hè.”

“Shakhtar Donetsk muốn có khoảng 50 triệu euro cho anh ấy vào tháng 8, có lẽ 40 triệu euro cộng thêm các khoản phụ phí.”

“Hôm nay, tôi chắc chắn rằng họ muốn có hơn 50 triệu euro cho ngôi sao của mình, nó có thể cao, lên tới 60-65 triệu euro.”

Cách đây vài tháng, Arsenal đã đưa cái tên Mudryk vào danh sách chuyển nhượng rút gọn của mình. Họ được cho là đang đàm phán về việc ký hợp đồng với Mudryk ngay trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa, nhưng cuối cùng không có thỏa thuận nào đạt được. 

Kể từ đó, Mudryk đã có 2 bàn thắng và 2 đường kiến tạo trong 4 lần ra sân tại Champions League. Thành tích đó đã gián tiếp giúp đội bóng Ukraine có cơ hội tiến vào vòng đấu loại trực tiếp, trong bảng đấu có sự xuất hiện của Real Madrid, Celtic và RB Leipzig. 

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:16 18/10/2022