Fan Nhí Choáng Váng Với Hành động Của Nunez 634ea8d3937e4.jpeg

Fan nhí choáng váng với hành động của Nunez

 

Số 27 đã mất nhiều thời gian để tìm được phong độ tốt nhất của mình ở Premier League, với 2 bàn thắng, 1 pha kiến tạo và 1 thẻ đỏ trong 6 lần ra sân ở giải đấu hàng đầu nước Anh cho đến nay, nhưng anh dường như đang chuyển hướng.

Đó là một chặng đường dài của Nunez từ Montevideo, nơi anh đến với Penarol khi còn là một thiếu niên. Penarol hoạt động ở giải Primera Division của Uruguay, Nunez đến từ học viện của họ và chơi 22 lần cho đội 1, ghi 4 bàn, trước khi khởi hành đến Almeria ở giải hạng hai Tây Ban Nha.

Anh hiện là cầu thủ thường xuyên đá chính cho Uruguay, và một nhóm đồng hương của anh đã có chuyến đi đến Merseyside để xem trận đấu với Man City vào Chủ nhật mới đây.

Nhìn thấy quốc kỳ của mình và màu áo đen và vàng của Penarol trên khán đài, Nunez đã chạy đến chỗ của nhóm CĐV này sau khi trận đấu kết thúc và trao chiếc áo đấu của anh cho một trong những cổ động viên nhỏ tuổi.

Fan nhí choáng váng với hành động của Nunez - Bóng Đá

 Nunez đã bất ngờ tặng quà cho đồng hương nhí.

Cậu bé nhận được món quà bất ngờ đã trợn tròn mắt ngạc nhiên và ăn mừng thích thú.

Nunez có khả năng sẽ được tăng thời gian thi đấu trong những tuần tới, sau khi Diogo Jota chấn thương. Cầu thủ 23 tuổi này được kỳ vọng sẽ luân phiên với Mohamed Salah và Roberto Firmino như một trong những lựa chọn ở tuyến trên.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 19:16 18/10/2022