Đối Thủ Cạnh Tranh Với Quang Hải ở Pau Fc Dính Chấn Thương 62de5a0e2379d.png

Đối thủ cạnh tranh với Quang Hải ở Pau FC dính chấn thương

Theo La Republique de Pyrenees, CLB Pau có 3 trường hợp đang dính chấn thương là Saivet, Geogre và Bassouamina. Trong đó, Saivet gặp vấn đề ở đùi, vắng mặt trong trận thua 0-1 trước Chamois Niortais ở trận giao hữu cuối cùng của giai đoạn tiền mùa giải. Còn Geogre và Bassouamina lần lượt dính chấn thương cơ đùi sau và bàn chân.

Cả ba cái tên này đều là tân binh của CLB Pau ở kỳ chuyển nhượng hè 2022. Saivet thi đấu ở vị trí tiền vệ công, là đối thủ cạnh tranh với Nguyễn Quang Hải. Trong khi đó, Geogre và Bassouamina chơi tiền đạo.

 - Bóng Đá

 Saivet vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương.

Việc các cầu thủ này dính chấn thương có thể là một phần nguyên nhân khiến HLV Didier Tholot muốn chiêu mộ thêm tân binh để cải thiện khả năng tấn công của CLB Pau.

Chiến lược gia này nói: “Chúng tôi có tinh thần tốt. Tuy nhiên, ở mặt trận tấn công, chúng tôi thiếu một vài nhân tố có tốc độ, có thể khoét sâu ở hai biên. Các cầu thủ chấn thương sắp hồi phục hoàn toàn nhưng tôi không muốn vội vàng. Có thể chúng tôi sẽ chiêu mộ thêm tân binh. Kỳ chuyển nhượng còn kéo dài một tháng nữa và bạn phải kiên nhẫn”.

HLV Tholot cũng đưa ra nhận định chung về quá trình chuẩn bị của CLB Pau. Ông chia sẻ: ” Chúng tôi thi đấu chưa thật sự tốt. Nó chưa đến mức đáng báo động nhưng khiến chúng tôi hiểu rằng mùa giải này sẽ không dễ dàng. Đây là điều cần lưu ý”.

Vào lúc 0h ngày 31/7, Quang Hải và các đồng đội sẽ bắt đầu chiến dịch Ligue 2 mùa 2022/23 bằng chuyến làm khách đến sân của Guingamp.

Zing.vn | 09:50 25/07/2022