Trợ Lý Huấn Luyện Viên Bóp Cổ đối Thủ ở Giải Singapore 62de5a129dace.png

Trợ lý huấn luyện viên bóp cổ đối thủ ở giải Singapore

Ở những phút cuối trận đấu giữa Lion City Sailors và Tampines Rovers tại giải vô địch quốc gia Singapore, khi tỷ số vẫn là 1-1, HLV trưởng Kim Do-hoon của Lion City Sailors có lời qua tiếng lại với trợ lý HLV Tampines Rovers, Mustafic Fahrudin. Cánh báo chí chụp được cảnh trợ lý Fahrudin bóp cổ HLV Kim Do-hoon. Ban huấn luyện hai đội phải vào can ngăn trước khi ẩu đả xảy ra.

 - Bóng Đá

 Trợ lý Fahrudin bóp cổ HLV Kim Do-hoon ngay trên sân. Ảnh: Grandstand.

Theo Straits Times, HLV Kim Do-hoon và trợ lý Fahrudin bắt tay làm hòa sau đó. Tuy nhiên, trận đấu vẫn tiếp tục bị gián đoạn vì những cái đầu nóng ở trên sân. Ngoại binh Boris Kopitovic của Tampines Rovers bị bắt gặp có ý định đánh HLV Kim Do-hoon. Song, ban huấn luyện Lion City Sailors can ngăn kịp thời.

Liên đoàn Bóng đá Singapore ra tuyên bố sẽ điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Phía Liên đoàn cũng chờ các báo cáo từ đội ngũ ban tổ chức và trọng tài, đồng thời xem xét các đoạn video diễn biến trên sân để đưa ra kết luận. Cả Lion City Sailors và Tampines Rovers đều đối diện án phạt nặng.

 - Bóng Đá

 Ngoại binh Boris Kopitovic của Tampines Rovers để lại hình ảnh xấu xí. Ảnh: Desmond Wee.

Gavin Lee, HLV trưởng của Tampines Rovers, chia sẻ: “Có một số hành vi đáng xấu hổ xuất hiện trên sân. Việc giải quyết vấn đề vừa qua không phải trách nhiệm của chúng tôi. Đội cố gắng bình tĩnh và hoàn thành trận đấu nhưng mọi chuyện không dừng lại. Khả năng quản lý giải đấu của ban tổ chức cần được xem xét lại”.

HLV Kim Do-hoon của Lion City Sailors cho biết: “Tôi muốn xin lỗi CĐV. Trong thể thao, có lúc mọi người không kiểm soát được cảm xúc. Sự nóng nảy là điều không tránh khỏi. Tôi đảm bảo chuyện này sẽ không xảy ra nữa”.

Bàn thắng phút 90+3 của ngoại binh Pedro Henrique giúp Lion City Sailors đánh bại Tampines Rovers với tỷ số 2-1 trên sân Jalan Besar. Thắng lợi này giúp Lion City Sailors giữ vững ngôi đầu bảng giải vô địch quốc gia Singapore, hơn năm điểm với đội xếp nhì bảng là Albirex Niigata S.

Lion City Sailors và Tampines Rovers là hai đại diện hùng mạnh của bóng đá Singapore. Lion City Sailors có ba lần vô địch quốc gia vào các năm 1999, 2003 và 2021. Đội còn có thêm sáu lần lên ngôi tại Cúp quốc gia. Trong khi đó, Tampines Rovers có năm lần đăng quang ở giải quốc nội và có thêm bốn chức vô địch Cúp quốc gia.

Duy Luân – Zing.vn | 10:50 25/07/2022