Đội tuyển futsal Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng

Lễ trao bằng khen của Thủ tướng cho đội tuyển futsal Việt Nam diễn ra tại TP.HCM chiều nay (16/2). Đây là sự ghi nhận đối với thành tích lọt vào vòng 1/8 World Cup 2021 của đội tuyển futsal Việt Nam. Một số cá nhân có đóng góp quan trọng bao gồm HLV Phạm Minh Giang, đội trưởng Trần Văn Vũ và thủ môn Hồ Văn Ý cũng được nhận bằng khen của Thủ tướng.

World Cup 2021 là lần thứ hai đội tuyển futsal Việt Nam tham dự đấu trường thế giới. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang đạt thành tích tốt hơn lần đầu tiên khi giành tới 4 điểm ở vòng bảng. Trong trận đấu loại trực tiếp, đội tuyển Việt Nam cũng có màn trình diễn ấn tượng trước đội tuyển Nga – một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới.

Đội tuyển futsal Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng - 1

ĐT futsal Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng.

“Để có những thành tích tuyệt vời tại World Cup 2021, LĐBĐ Việt Nam đã có những tính toán, đặt ra những những lộ trình rõ ràng cho 2 trận play-off cũng như chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha. Cần phải nhấn mạnh, futsal Việt Nam và Thái Lan là niềm tự hào của Đông Nam Á khi giành quyền tham dự World Cup và toả sáng ở đấu trường danh giá này”, Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ trong lễ trao bằng khen.