Trực Tiếp Trao Giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 620e1767773fd.jpeg

Trực tiếp trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021

 • Đây mới chỉ là khởi đầu với Đức, là động lực để thi đấu, cống hiến nhiều hơn cho CLB và đội tuyển. Trong tương lai gần, Đức hi vọng sẽ sớm có cơ hội ra nước ngoài chơi bóng để thể hiện khả năng của cầu thủ, con người Việt Nam. Xin cảm ơn vì tất cả!“, Nguyễn Hoàng Đức chia sẻ trên mạng xã hội.

 • Quả Bóng Vàng nam

  QBV: Nguyễn Hoàng Đức

  QBB: Nguyễn Quang Hải

  QBĐ: Nguyễn Tiến Linh

 • Quả Bóng Vàng futsal

  QBV: Hồ Văn Ý

  QBB: Châu Đoàn Phát

  QBĐ: Nguyễn Minh Trí

  Trực tiếp trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 - 1

  Các danh hiệu futsal

 • “Đối với em mỗi lần nhận QBV đều rất vui, rất vinh dự vì mình được có mặt ở đây”, Huỳnh Như chia sẻ.

  Huỳnh Như 3 năm liên tiếp nhận danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam. Đây cũng là lần thứ tư cô giành giải thưởng này – ngang bằng kỷ lục của đàn chị Đoàn Thị Kim Chi, người cũng đang có mặt trong lễ trao giải.

  Trực tiếp trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 - 2

  Hải Yến, Huỳnh Như và Bích Thùy cũng là những nhân tố quan trọng đưa ĐT Việt Nam dự World Cup 2023.

 • Quả Bóng Vàng nữ

  QBV: Huỳnh Như

  QBB: Phạm Hải Yến

  QBĐ: Nguyễn Thị Bích Thùy

  Trực tiếp trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 - 3

  Huỳnh Như lần thứ tư giành QBV.

 • HLV Mai Đức Chung: “Đến bây giờ tôi và các cầu thủ vẫn chưa hết xúc động. Đó là phần thưởng quá xứng đáng nhưng cũng quá bất ngờ đối với tôi”.

  Trực tiếp trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 - 4

  HLV Mai Đức Chung và HLV Phạm Minh Giang nhận kỷ niệm chương.

  HLV Phạm Minh Giang phát biểu: “Khi mới nhận nhiệm vụ, niềm tin của tôi không đủ lớn nhưng nhờ sự tin tưởng của lãnh đạo VFF, trưởng đoàn Trần Anh Tú, sự hỗ trợ của ban huấn luyện, sự nỗ lực của các cầu thủ và sự ủng hộ của người hâm mộ, tôi tự tin hơn và chúng tôi làm được điều không tưởng. Sau này, khi có HLV nước ngoài hay HLV tài năng khác, chúng ta hãy tin tưởng rằng sẽ làm được”.

  HLV Park Hang Seo gửi lời nhắn bằng video: “Mong rằng tất cả các CLB, các cầu thủ có mặt ở đây hôm nay sẽ thi đấu tuyệt vời hơn nữa trong năm 2022. Tôi cũng mong rằng bóng đá Việt Nam có thể tạo ra một bước tiến nhảy vọt trong thời gian tới”.

 • Ban tổ chức trao kỷ niệm chương tôn vinh HLV trưởng của các đội tuyển quốc gia Việt Nam: HLV Phạm Minh Giang (ĐT futsal), HLV Mai Đức Chung (ĐT nữ), HLV Park Hang Seo (ĐT nam).

  HLV Park Hang Seo không có mặt ở lễ trao giải do bận công việc.

 • Hoàng Đức: “Trước tôi, đã có nhiều cầu thủ đàn anh chinh phục những giải thưởng cá nhân cao quý. Tôi hy vọng mình có thể chinh phục danh hiệu này trong buổi tối nay”.

  Trực tiếp trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 - 5

  Hoàng Đức và gia đình dự lễ trao giải QBV.

 • Ở hạng mục dành cho cầu thủ futsal xuất sắc nhất năm, Hồ Văn Ý là cái tên nổi bật trong danh sách bầu chọn. Thủ môn của CLB Thái Sơn Nam thi đấu ấn tượng ở World Cup 2021, được tạp chí Futsal Planet đề cử top 10 thủ môn futsal hay nhất thế giới.

  Thủ môn của ĐT Việt Nam được giới chuyên môn đánh giá có trình độ cao ở tầm châu lục. 

  Trực tiếp trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 - 6

  Hồ Văn Ý (áo vàng) chơi xuất sắc tại World Cup 2021.

 • Huỳnh Như đứng trước cơ hội chạm kỷ lục. Cầu thủ của CLB TP.HCM từng 3 lần nhận QBV Việt Nam. Đoàn Thị Kim Chi, trợ lý của HLV Mai Đức Chung ở đội tuyển Việt Nam, là cầu thủ nữ giành QBV Việt Nam nhiều nhất trong lịch sử (4 lần).

  Trực tiếp trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 - 7

  Huỳnh Như từng 3 lần giành QBV.

 • Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Hoàng Đức là những ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả Bóng Vàng nam.

  Hoàng Đức thể hiện phong độ tốt và ổn định trong màu áo CLB Viettel trước khi V.League bị hủy bỏ. Anh cũng nằm trong số ít cầu thủ của đội tuyển Việt Nam chơi hay xuyên suốt vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

  Trực tiếp trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 - 8

  Hoàng Đức có thể trở thành chủ nhân mới của Quả Bóng Vàng Việt Nam.

  Quang Hải cũng có những màn thể hiện ấn tượng trong màu áo đội tuyển quốc gia. Anh là cầu thủ tạo cơ hội nhiều nhất ở AFF Cup 2020, cũng là cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn ở vòng loại thứ ba World Cup khu vực châu Á. Bất lợi của Quang Hải là màn trình diễn của anh và Hà Nội FC trong nửa đầu V.League 2021 không tốt.

  Nguyễn Tiến Linh là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong 26 trận đấu năm 2021, tiền đạo này ghi 13 bàn.

 • Lễ trao giải Quả Bóng Vàng Việt Nam 2021 diễn ra tại TP.HCM từ 20h ngày 16/2. Đây là giải thưởng cá nhân danh giá nhất, tôn vinh những cầu thủ xuất sắc nhất trong năm của bóng đá Việt Nam.

  Ứng viên Quả Bóng Vàng nam: Nguyễn Tiến Linh; Nguyễn Quang Hải; Quế Ngọc Hải; Nguyễn Tuấn Anh;  Nguyễn Hoàng Đức.

  Ứng viên Quả Bóng Vàng nữ: Nguyễn Thị Bích Thùy; Huỳnh Như; Phạm Hải Yến; Trần Thị Kim Thanh; Chương Thị Kiều.

  Ứng viên Quả Bóng Vàng futsal: Hồ Văn Ý; Nguyễn Minh Trí; Châu Đoàn Phát; Khổng Đình Hùng; Nguyễn Văn Hiếu.