Drogba Chỉ Rõ Clb Osimhen Nên Tránh 643febb9c232f.png

Drogba chỉ rõ CLB Osimhen nên tránh

 

Victor Osimhen vừa ghi bàn thắng thứ 26 trong mùa bóng này, nhưng không đủ để giúp Napoli vượt qua AC Milan ở tứ kết Champions League. Thất bại ở trời Âu có thể là một trong những lý do khiến Osimhen tìm đường rời Napoli sau mùa bóng này.

Drogba chỉ rõ CLB Osimhen nên tránh - Bóng Đá

 Osimhen được nhiều CLB theo đuổi.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Ben Jacobs, thông qua TEAMtalk, Osimhen đã để mắt đến Man United – đội bóng xác định anh là mục tiêu ưu tiên. Bên cạnh đó, Bayern Munich cũng muốn có tiền đạo người Nigeria, bất chấp mức định giá lên đến 100 triệu bảng.

Và huyền thoại bóng đá châu Phi, Didier Drogba cho rằng có một CLB mà Osimhen nên từ chối, đó là PSG, bởi tiền không phải lúc nào cũng đảm bảo được thành công. Drogba làm rõ: “Nếu Osimhen thực sự lọt vào tầm ngắm của một CLB như PSG, thì nó cho thấy trọn vẹn tài năng của cậu ấy và những gì cậu ấy đang thể hiện mùa này.

Nhưng PSG không phải là câu lạc bộ mà cậu ấy cần đến để tiếp tục tiến bộ.”

Man United cần một trung phong đẳng cấp, bởi những nghi ngờ xoay quanh tương lai của Wout Weghorst và Anthony Martial. Bên cạnh Osimhen thì Quỷ đỏ còn nhắm đến Harry Kane của Tottenham, Goncalo Ramos của Benfica, Randal Kolo Muani của Eintracht Frankfurt hay Rasmus Hojlund của Atalanta.

Minh Tuấn | 18:29 19/04/2023