Sao Arsenal Nói Về Lợi ích Của Việc Nhịn ăn Trong Tháng Ramadan 643febb17e17e.jpeg

Sao Arsenal nói về lợi ích của việc nhịn ăn trong tháng Ramadan

 

Tháng Ramadan là tháng linh thiêng nhất theo lịch Hồi giáo, được tổ chức bởi những người Hồi giáo trên khắp thế giới, họ sẽ không ăn uống từ lúc mặt trời mọc đến khi mặt trời lặn trong suốt thời gian đó để giúp họ hiểu được nỗi đau khổ của người khác và đến gần Chúa hơn.

Điều đó rõ ràng có thể ảnh hưởng đến thói quen của một vận động viên, đặc biệt là khi khoa học thể thao và dinh dưỡng được chú trọng để đảm bảo các cầu thủ luôn ở trong tình trạng thể chất tốt nhất, nhưng Elneny tin rằng có rất nhiều lợi ích khác khi thực hành đức tin này.

Mohamed Elneny tells  @MarkyMBryans  he’d be open to sign a new deal at Arsenal - Bóng Đá

 Nhiều cầu thủ Hồi giáo chơi bóng ở Ngoại hạng Anh.

“Đối với chúng tôi, đó không phải là một sự khác biệt lớn. Chúng tôi rất vui vì tháng Ramadan chỉ diễn ra trong 30 ngày mỗi năm và chúng tôi không thực sự nghĩ quá nhiều về việc mình sẽ nhịn ăn bao nhiêu.”

“Mọi cầu thủ khi tập luyện đều cần uống nước để bồi bổ cơ thể. Khi tập xong, chúng tôi cần thức ăn. Tháng Ramadan không cho bạn điều này nhưng nó mang lại cho bạn sự bình yên rằng Chúa sẽ hài lòng với bạn và bạn sẽ nhận được sự tôn trọng từ mọi người vì bạn đã không tạo ra ngoại lệ.”

“Khi một số cầu thủ nhịn ăn, bạn có thể thấy họ ghi bàn và họ vẫn làm rất tốt. Điều này cho chúng ta biết việc nhịn ăn không phải là xấu, nó thực sự là một điều gì đó thực sự tốt vì Chúa hài lòng với bạn và bạn sẽ thi đấu tốt vì Chúa sẽ giúp bạn.”

Thanh Vũ | 18:36 19/04/2023