Dự bị cho Van Dijk và Matip, Konate nói ra điều phải làm

 

Jurgen Klopp kêu gọi CĐV giữ sức khỏe giữa dịch bệnh Covid-19

Trả lời phỏng vấn trang chủ CLB được Mirror dẫn lại, Ibrahima Konate bày tỏ cảm xúc về chức vô địch Carabao Cup: “1 cuối tuần không thể tin được dành cho tôi. Đây là danh hiệu đầu tiên của tôi trong bóng đá chuyên nghiệp và cùng với Liverpool, cảm giác vừa đáng kinh ngạc vừa tuyệt vời.

Tôi vô cùng hạnh phúc… Ngôn từ của tôi không đủ diễn tả khoảnh khắc đăng quang nhưng tôi hy vọng mình sẽ có nhiều khoảnh khắc như thế cùng CLB.”

Ibrahima Konate makes

 Konate là lựa chọn thứ 3 ở vị trí trung vệ.

Konate không phiền lòng khi thường xuyên dự bị cho bộ đôi Virgil van Dijk – Joel Matip: “Hãy thử hình dung đúng là bạn giận dữ và buồn bã, nhưng chỉ 2 ngày sau bạn phải thi đấu và nếu tâm trí không sẵn sàng, bạn sẽ thi đấu tệ. Như thế sẽ như bạn đang nói với HLV: ‘Đúng, tôi biết tại sao tôi không thi đấu.’

Bạn phải sẵn sàng mọi lúc và nếu thi đấu tốt, bạn sẽ làm HLV suy nghĩ về các lựa chọn nhân sự – điều này tốt cho tập thể lẫn bản thân bạn. OK, bạn cũng có thể hỏi HLV vì sao mình không ra sân và ông ấy sẽ giải thích cho bạn, nhưng không thay đổi được điều gì cả. Bạn phải chiến đấu, phải tập luyện nhiều hơn, suy nghĩ và tự hỏi vì sao mình không được thi đấu. Nếu tìm ra đáp án và cải thiện, chắc chắn sau cùng thời điểm của bạn cũng sẽ đến.”

Phụng Sồ | 18:58 05/03/2022