Enzo đứng Sau Thỏa Thuận Giữa Chelsea Và Vị Hlv Bất Ngờ 6436b116419dd.jpeg

Enzo đứng sau thỏa thuận giữa Chelsea và vị HLV bất ngờ

 

Theo nguồn tin từ Goal, tiền vệ Enzo Fernandez đã nói với ban lãnh đạo Chelsea rằng anh muốn cựu huấn luyện viên của River Plate, Marcelo Gallardo tiếp quản câu lạc bộ.

Cặp đôi này đã làm việc cùng nhau tại River. Chính Gallardo đã trao cho Fernandez trận ra mắt đội một vào năm 2019 sau khi ông đến học viện của đội bóng này.

Tứ kết Cúp C1: Duyên nợ Real Madrid vs Chelsea - Bóng Đá

 Enzo giới thiệu HLV cũ cho Chelsea.

Nhật báo UOL cho hay, cầu thủ 22 tuổi vẫn xem Gallardo như  “người cha” và sẽ rất vui khi được tái hợp cùng vị chiến lược gia này. 

Tờ báo Brazil thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng Gallardo “sắp” được Chelsea bổ nhiệm. Vị thuyền trưởng 47 tuổi đã không còn đảm nhận công tác huấn luyện kể từ khi rời River vào tháng 11, nhưng giờ đây ông hoàn toàn tự tin trở lại để đảm nhận vai trò huấn luyện viên The Blues.

UOL tiết lộ thêm, Gallardo đã học tiếng Anh kể từ khi rời River, và rất muốn thử sức mình tại môi trường đòi hỏi tính cạnh tranh cao như Premier League.

Tất nhiên, quyết định sẽ không phụ thuộc vào Gallardo hay Fernandez, mà là hệ thống phân cấp của Chelsea. Họ sẽ xem xét kỹ lưỡng các phương án trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Trường Sơn | 18:02 12/04/2023