Mark Goldbridge: Dortmund Dùng Tên Tuổi Của M.u để ép Giá 6436b10e5be94.png

Mark Goldbridge: Dortmund dùng tên tuổi của M.U để ép giá

 

Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng Liverpool đã giảm bớt sự quan tâm của họ trong cuộc đua giành chữ ký của Bellingham và các báo cáo liên quan đến việc anh chuyển đến Old Trafford đã tăng lên.

Giống như Liverpool, Man United rất muốn tăng cường hàng tiền vệ của họ vào mùa hè này nhằm cạnh tranh chức vô địch mùa tới. Tuy nhiên, Goldbridge đã nhanh chóng nói rằng anh không tin vào những tin đồn đang lan truyền.

Arsenal ‘unlikely’ to enter Jude Bellingham transfer race this summer - Bóng Đá

 Bellingham được đồn đang ở trong tầm ngắm M.U.

Anh nói: “Tôi không nghĩ United đưa ra một đề xuất khả thi cho Bellingham và đội ngũ của anh ấy. Điều đó có thể xảy ra nhưng tôi không nghĩ là như vậy. Cá nhân tôi nghĩ rằng United đang bị nhắc đến để ép giá như mọi khi. Mọi người sẽ ghét những gì tôi đang nói ở đây nhưng tôi nghĩ tên của chúng tôi đang được nhắc đến giống như nó đã từng với rất nhiều cầu thủ.”

“Dortmund đang rất thông minh, họ muốn mức giá tốt nhất có thể mà họ không nhận được từ Man City cho Erling Haaland. Tôi không nghĩ United đang trong cuộc đua giành Jude Bellingham. Họ vẫn thuộc sở hữu của nhà Glazer và cần ký hợp đồng với một tiền đạo.”

Thanh Vũ | 18:05 12/04/2023