Erik ten Hag chỉ ra tiền đạo lý tưởng của Man United_6395d9db79629.png

Erik ten Hag chỉ ra tiền đạo lý tưởng của Man United

 

Martial đã gây ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng lại gặp rắc rối với chấn thương gân kheo, Achilles và lưng. Cựu ngôi sao Monaco chỉ góp mặt trong 5 trận ở Premier League từ đầu mùa.

Erik ten Hag comments on Anthony Martial's happiness at Man Utd - Bóng Đá

 Ten Hag vẫn đặt nhiều niềm tin vào Martial.

HLV Ten Hag đã nói về kế hoạch thay thế cho sự ra đi của Cristiano Ronaldo bằng một tiền đạo mới, với Joao Felix, Goncalo Ramos và Cody Gakpo nằm trong số những mục tiêu của Quỷ đỏ. Nhưng vị chiến lược gia người Hà Lan không quên nhắc lại rằng ông rất ấn tượng với Martial khi cầu thủ người Pháp thực sự sung mãn.

Ten Hag lên tiếng: “Thử thách đầu tiên đối với Anthony là sự sẵn sàng và mạnh mẽ mà cậu ấy phải chịu trách nhiệm. Nhưng chúng tôi phải hỗ trợ Anthony bằng mọi cách có thể.

Chúng ta đã thấy rằng khi Anthony có mặt, cậu ấy có tác động lớn đến lối chơi của chúng tôi. Anthony ra sân 350 phút, ghi 4 bàn thắng và cung cấp 2 đường kiến tạo. Đó là một thành tích thực sự tốt.”

Man United sẽ trở lại thi đấu vào ngày 21 tháng 12 trong trận đấu ở vòng 4 League Cup với Burnley trước khi trở lại Premier League thi đấu với Nottingham Forest 6 ngày sau đó.

Minh Tuấn – theo xevathethao.vn | 19:04 11/12/2022