Evra Nói Thẳng Về Tương Lai Của M.u Dưới Thời Ten Hag 62ed19e8323a0.jpeg

Evra nói thẳng về tương lai của M.U dưới thời Ten Hag

 

Theo quan điểm đến từ Patrice Evra, dù rất khó để Manchester United lọt vào top 4 Premier League ngay trong mùa giải tới, nhưng đội chủ sân Old Trafford thực sự đang đi đúng hướng dưới sự dẫn dắt của HLV Erik Ten Hag.

Trao đổi với Stadium Astro, huyền thoại của Quỷ đỏ chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Tôi nghĩ, Man United với Ten Hag, chúng ta có hy vọng. Sau cùng thì tôi nhận thấy các cầu thủ đã biết chính xác những gì họ sẽ làm. Họ có một kế hoạch.”

Confirmed Europa League rivals and dates for 2022/23 Manchester United diary - Bóng Đá

 Ten Hag được kỳ vọng lớn.

“Đừng hiểu lầm ý tôi, đây mới là thời điểm trước mùa giải. Tôi muốn giữ tinh thần lạc quan, nhưng việc bạn có một giai đoạn tiền mùa giải tốt cũng chẳng quan trọng gì. Vì khi mùa bóng khởi tranh, đó là một loại áp lực khác biệt.”

“Đã lâu rồi, tôi chưa nghe một cuộc phỏng vấn về bất kỳ cầu thủ nào nói rằng họ biết mình đang làm gì. Đó là lý do tại sao tôi thấy thực sự tích cực về tình hình hiện tại.”

“Nhưng khi tôi nhìn thấy các đội bóng khác và những cầu thủ mà họ chiêu mộ, tôi cảm thấy rất khó để lọt vào top 4. Nhưng, chúng ta đang đi đúng hướng với Ten Hag.”

Đúng như lời Evra, so với các câu lạc bộ khác trong nhóm Big Six, Man Utd đang trải qua một kỳ chuyển nhượng thực sự ảm đạm.

Huỳnh Phong – theo: xevathethao.vn | 19:10 05/08/2022