Pep Trao Quyền Tự Quyết Cho Bernardo Silva 62ed19ec75313.jpeg

Pep trao quyền tự quyết cho Bernardo Silva

 

Mùa hè năm nay, Barcelona đang cho thấy khả năng hoạt động vô cùng hiệu quả trên thị trường chuyển nhượng khi liên tiếp mang về những chữ ký chất lượng như tiền vệ Franck Kessie, trung vệ Andreas Christensen, chân chạy cánh Raphinha, cây săn bàn Robert Lewandowski hay mới đây nhất là “lá chắn thép” từ Sevilla, Jules Kounde.

Mới đây, theo nguồn tin của phóng viên Helena Condis, Barca đang có dự tính chiêu mộ thêm một tân binh “bom tấn” nữa. Gương mặt được nhắc đến chính là tiền vệ đã lọt vào tầm ngắm của họ từ đầu phiên chợ hè, Bernardo Silva.

Pep trao quyền tự quyết cho Bernardo Silva - Bóng Đá

Pep lên tiếng về tương lai của Bernardo Silva. 

Mặc dù là cái tên chủ chốt trong sơ đồ chiến thuật của HLV Pep Guardiola, bên cạnh Kevin De Bruyne, tuy nhiên Bernardo Silva đã liên tục được đồn đoán sẽ sớm rời sân Etihad do anh muốn tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp. 

Lên tiếng về quan điểm của thuyền trưởng Man City về vấn đề này, nhà báo James Ducker có tiết lộ: “Pep Guardiola đã nói anh ấy 100% muốn Bernardo Silva ở lại Man City nhưng không chắc về ý định của cậu học trò. Barcelona thật sự muốn chiêu mộ Bernardo Silva nhưng Pep nói họ vẫn chưa gửi bất kỳ lời đề nghị nào. 

Cụ thể, Pep cho biết: ‘Điều gì xảy ra sẽ xảy ra. Do đó, nếu cuối cùng, cậu ấy rời đi thì bởi vì bóng đá là như thế. Tôi sẽ không phải là nhân vật ngăn chặn ước muốn của những cầu thủ trong đội‘”.

Đăng Huy – theo xevathethao.com.vn | 18:45 05/08/2022