Facundo Pellistri Nói Thẳng Về Trình độ Của Ten Hag 633d4608a423b.jpeg

Facundo Pellistri nói thẳng về trình độ của Ten Hag

 

Sau quãng thời gian dài ngồi ngoài vì chấn thương, rốt cuộc thì Facundo Pellistri cũng đã trở lại thi đấu dưới màu áo ĐT Uruguay trong loạt trận quốc tế vừa rồi. Trao đổi với AUF TV, anh thừa nhận mình vẫn chưa đạt tình trạng thể lực tốt nhất, nhưng sẽ tiếp tục nỗ lực để thể hiện tốt cho ĐTQG, và đồng thời là được trao cơ hội ở Manchester United. 

ESPN dẫn lời ngôi sao người Uruguay:

“Đã một tháng rưỡi kể từ khi tôi ra sân thi đấu, thế nên tôi rất vui vì trận đấu đó. Tôi đã dính chấn thương ở mắt cá chân vào cuối tháng Bảy, nhưng giờ thì tôi đang cảm thấy ổn. Tôi vẫn chưa đạt đến 100% thể lực vì những chấn thương như thế này cần có thời gian.”

Ronald Araujo admits he was surprised by Manchester United's Facundo Pellistri - Bóng Đá

 Pellistri tái xuất. 

“Nhưng, tôi vẫn rất hài lòng với cảm giác của mình. Tiếp tục nỗ lực để tiếp tục cải thiện.”

“Tôi rất vui khi được thi đấu trở lại, và ở Manchester United bây giờ, chúng tôi sẽ có một chuỗi trận đấu quan trọng. Vì vậy, tôi cũng hy vọng sẽ có một vài phút ra sân ở câu lạc bộ. Erik Ten Hag là một huấn luyện viên giỏi, với những ý tưởng rất rõ ràng; Tôi thực sự mong được bắt đầu tham gia vào đội ngay bây giờ.”

“Nếu một năm trước, họ nói với tôi rằng mình sẽ có chỗ ở ĐTQG, thì rõ ràng tôi sẽ không tin. Mọi thứ diễn ra rất nhanh và đôi khi cuộc sống khiến bạn bất ngờ với nhiều điều, nhưng quan trọng là luôn phải tiếp tục và tập luyện.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 12:54 05/10/2022