Thierry Henry Nói Rõ Cơ Hội Vô địch Của Arsenal 633d46047fba0.jpeg

Thierry Henry nói rõ cơ hội vô địch của Arsenal

 

Phát biểu trên CBS Sports, Thierry Henry, người từng trải qua quãng thời gian 8 năm vô cùng thành công tại Arsenal, tin rằng đội bóng con cưng của anh có cơ hội để cạnh tranh danh hiệu trong năm nay. 

Thierry Henry nói rõ cơ hội vô địch của Arsenal - Bóng Đá

 Henry ủng hộ Arsenal ở cuộc đua vô địch.

Cụ thể, khi được Jamie Carragher hỏi Arsenal có trở lại hay không, tiền đạo người Pháp cho biết: “Đó là gì, 8 trận đấu (thăng hoa) ở giải quốc nội. (Họ) sẽ trở lại cuộc đua, tôi sẽ nói như vậy.”

“Rất thú vị khi nhìn thấy đội bóng này nhảy vào cuộc đua. Cuộc đấu này đối với tôi, tôi luôn nói điều đó, không phải vì đó là Arsneal hay bất kỳ đội bóng nào khác, mọi thứ sẽ khác vì bạn sẽ chơi ở World Cup nhưng khi bạn đi qua tháng Giêng mà vẫn ở đấy (ngôi đầu), bạn sẽ là ứng viên cho danh hiệu.”

Sau trận thắng trước Tottenham, Henry đã đặt biệt gửi lời khen đến Gabriel Jesus, Granit Xhaka và William Saliba.

Anh nói: “Tôi không ngạc nhiên với kết quả bởi vì bất cứ khi nào họ làm khách, thì họ thường chơi tốt, 1 chiến thắng trong 29 trận làm khách, vì vậy đó là điều thường xảy ra.”

“Tôi thích Arsenal lúc này vì họ đã thay đổi. Nếu bạn nói về một điều gì đó quan trọng thì đó là sự thay đổi của họ.”

“Gabriel Jesus thực sự đang thay đổi. Không chỉ anh ấy, Saliba ở sau cho phép họ chơi với sơ đồ 4 hậu vệ. Do đó, Mikel Arteta có thể làm những gì Pep Guardiola làm tại Man City với Zinchenko. Xhaka đang chơi tốt hơn. Đó là điều tôi ấn tượng hơn, so với kết quả, vì nó xảy ra ở mọi lúc.”

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 12:56 05/10/2022