Fan M.U: “1 sự ô nhục, chỉ trích mọi người trừ bản thân”_632c61eb92f66.jpeg

Fan M.U: “1 sự ô nhục, chỉ trích mọi người trừ bản thân”

 

Harry Maguire chưa bao giờ chạm được ngưỡng phong độ mà NHM Man Utd muốn thấy kể từ khi anh chuyển đến sân Old Trafford, dù trước đó đã chơi tốt tại Leicester và cả đội tuyển Anh.

Fan M.U:

ESPN rằng Maguire đã có những mâu thuẫn với De Gea.

Theo Terry Flewers, một vlogger, Maguire đã cố gắng bào chữa cho bản thân khi tiết lộ cho báo chí những vấn đề với David De Gea và những câu chuyện khác ở hậu trường sân Old Trafford.

Trong clip được chia sẻ trên Youtube, Flewers cho biết: “Harry Maguire là một nỗi ô nhục đối với Man Utd. Anh ta đổ lỗi cho tất cả mọi người, ngoại trừ chính bản thân anh ta. Hãy để anh ta rời đi!”

Trước đó, báo cáo của ESPN cho biết Maguire cảm thấy không được ưu ái dưới thời tân HLV Erik Ten Hag. Anh đã gặp một số vấn đề về “phong cách chơi bóng” với thủ thành David De Gea. 

ESPN cũng đề cập rằng Lisandro Martinez giao tiếp tốt hơn với De Gea do cả hai đều nói tiếng Tây Ban Nha.

Kể từ khi Ten Hag mang về Martinez, Maguire đã không còn được đá chính tại Man Utd. Trong 4 lần, cựu cầu thủ Ajax đá đủ 90 phút ở mùa giải này, Quỷ đỏ đều có được chiến thắng. Sự ăn ý giữa Martinez và Raphaël Varane thời gian qua là tiền đề để Man Utd sở hữu 4 chiến thắng liên tiếp ở Premier League. 

Ngược lại, trong 3 lần được đá chính gần nhất, Maguire đều khiến Man Utd ra về với những thất bại.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 18:26 22/09/2022