Fan Middlesbrough đeo Mặt Nạ Tổng Thống Ukraine Trong Trận Gặp Chelsea 6236eb9e844e7.jpeg

Fan Middlesbrough đeo mặt nạ tổng thống Ukraine trong trận gặp Chelsea

 

Những bàn thắng đẹp của Eden Hazad cho Chelsea

Những người ủng hộ Middlesbrough đã đeo mặt nạ của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy trong trận đấu tại FA Cup với Chelsea vào đêm thứ Bảy.

The Blues đã thực hiện chuyến đi đến sân vận động Riverside để đối mặt với Middlesbrough trong bối cảnh có một loạt lệnh trừng phạt áp lên câu lạc bộ, liên quan đến mối quan hệ giữa chủ sở hữu Roman Abramovich với tổng thống Nga Vladimir Putin.

Middlesbrough fans wear Ukrainian president Zelenskyy masks during FA Cup clash with Chelsea - Bóng Đá

 Khán giả đội chủ nhà đeo mặt nạ Zelenskyy.

Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng Ukraine – Nga đang diễn ra, những người hâm mộ Boro đã thể hiện sự ủng hộ đất nước bị xâm lược. Họ đã đeo mặt nạ Zelenskyy rải rác khắp sân vận động.

Zelenskyy, một cựu diễn viên hài đã trở thành tổng thống Ukraine, trước đây nổi tiếng nhờ vai diễn trong loạt phim truyền hình “Người đầy tớ của nhân dân”, nơi ông đóng vai nhà lãnh đạo quốc gia, sau đó thực sự trở thành nhân vật này ngoài đời thực sau một cuộc vận động bầu cử hiệu quả.

Câu lạc bộ Chelsea ban đầu dự kiến sẽ phải di chuyển bằng xe buýt trong bối cảnh các lệnh trừng phạt hạn chế chi phí đi lại mỗi lần của họ là 20.000 bảng Anh. Tuy nhiên sau đó đội bóng đã làm việc để án phạt được nới lỏng và toàn đội vẫn có thể sử dụng máy bay.

Thanh Vũ | 13:45 20/03/2022