Xavi Mở Lời, Messi Nhanh Chóng Có Quyết định Về Việc Trở Lại Barca 6236eba28c03e.jpeg

Xavi mở lời, Messi nhanh chóng có quyết định về việc trở lại Barca

 

Messi chia sẻ về Champions League 

Có thể khẳng định, thương vụ Lionel Messi chuyển đến Paris Saint-Germain không hề mang đến lợi ích gì cho cả hai bên, ngoại trừ khía cạnh thương mại. Trong khi những kỳ vọng mà PSG đặt ra về Messi vẫn chưa được đáp ứng, thì bản thân chân sút người Argentina cũng không cảm thấy hạnh phúc tại Paris. Thậm chí, anh còn bị cổ động viên PSG la ó trong trận đấu gần nhất.

Trước tình hình trên, đã xuất hiện khá nhiều tin đồn xoay quanh tương lai của cựu sao Barcelona. Mà cụ thể hơn, không ít nguồn tin khẳng định, Messi hoàn toàn có thể trở lại Camp Nou ngay trong mùa Hè tới. Và mới đây, chính HLV Xavi Hernandez cũng đã lên tiếng xác nhận rằng, cánh cửa trở lại Blaugrana luôn rộng mở dành cho ngôi sao này.

Messi gọi, Ronaldo trả lời - Bóng Đá

 Messi chưa muốn rời PSG.

Dù vậy, có vẻ như Messi vẫn chưa quyết định thay đổi kế hoạch của mình, bởi theo tiết lộ từ Marca (dẫn nguồn bởi BBC) thì anh không có ý định rời khỏi PSG và sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng này cho đến khi đáo hạn hợp đồng vào mùa Hè năm 2023.

Bên cạnh Messi, hai ngôi sao lớn còn lại của PSG là Neymar và Kylian Mbappe đều đang đứng trước cánh cửa rời khỏi Paris trong mùa Hè tới. Hợp đồng của Mbappe sẽ chính đáo hạn vào tháng 6, trong khi Neymar được cho là đã lọt vào tầm ngắm của Newcastle United.  

Huỳnh Phong | 13:28 20/03/2022