Ferdinand chỉ ra cái tên có thể đánh bật Alan Shearer khỏi top 3 tiền đạo EPL

 

Conte nói về tầm quan trọng của Kane với Spurs

Tiền đạo của Tottenham đứng thứ 7 trong danh sách những chân sút hàng đầu Premier League mọi thời đại với 173 bàn. Xếp trước anh là Thierry Henry (175), Frank Lampard (177) và Sergio Aguero (184) trong khi Shearer bỏ xa họ với 260 bàn, Wayne Rooney đứng sau với 208 bàn. Nhưng Ferdinand cho rằng Kane có thể sớm chen chân vào nhóm đầu.

Kane đã bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện chuyển nhượng hồi đầu mùa giải này, chỉ ghi 7 bàn sau 23 trận ở Premier League mùa này và Tottenham gặp khó khăn khi cầu thủ chủ lực xuống dốc. Dù vậy, anh đã phần nào lấy lại phong độ trong những trận gần đây và tiếp tục nhận được những lời khen ngợi.

Chiêu mộ Kane là nước đi khôn ngoan của BLĐ Quỷ đỏ - Bóng Đá

 Kane đang dần lấy lại phong độ.

Trong trường quay BT Sport mới đây, cuộc tranh luận xoay quanh việc Henry, Rooney và Shearer là những người xuất sắc nhất và liệu Kane có xứng đáng được nhắc đến bên cạnh họ hay không.

Ferdinand nói: “Tôi thích Kane nhưng Wayne Rooney sẽ luôn xếp trên cậu ấy, Henry cũng vậy. Nếu cậu ấy ghi được nhiều bàn thắng hơn Shearer, thì có lẽ cậu ấy sẽ xếp trên Shearer. Nhưng điều đó thật khó khăn.”

Người dẫn chương trình BT Sport, Jake Humphrey nói: “Cậu ấy sẽ phải ghi 20-25 bàn nữa trong 4 năm để phá kỷ lục của Shearer.”

Tiền đạo người Anh vừa tiếp tục tỏa sáng giúp Spurs đánh bại Leeds với tỷ số 4-0.

Thanh Vũ | 13:27 27/02/2022