Xavi Chỉ Ra Tân Binh ở “đẳng Cấp Thế Giới”, Không Phải Aubameyang 621b3bfd51418.jpeg

Xavi chỉ ra tân binh ở “đẳng cấp thế giới”, không phải Aubameyang

 

Adama Traore thể hiện kỹ năng trong ngày ra mắt Barca

Xavi được BLĐ Barca hậu thuẫn mạnh mẽ kể từ khi trở lại đảm nhận vai trò thuyền trưởng. Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua, đội chủ sân Camp Nou lần lượt đưa về Dani Alves, Ferran Torres, Adama Traore và Pierre-Emerick Aubameyang. Cả 4 bản hợp đồng này đều đã chứng minh được giá trị.

Hồi giữa tuần, Barca đã hủy diệt Napoli với tỷ số 4-2 trong trận lượt về vòng 1/16 Europa League. Hiện Gã khổng lồ xứ Catalunya được xem là ứng cử viên số một cho chức vô địch. Mới đây, HLV Xavi chia sẻ về các tân binh: “Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ không đến. Nó sẽ khó khăn hơn, điều đó rõ ràng.

Xavi: I don't know what would have happened to Barcelona if these players didn't come - Bóng Đá

 Xavi ca ngợi những tân binh của Barca.

Aubameyang không làm tôi ngạc nhiên vì anh ấy đã có ghi bàn trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy đã làm tôi ngạc nhiên trong tập luyện. Adama Traore đã khiến tôi ngạc nhiên trong việc đưa ra quyết định, anh ấy đã trưởng thành như thế nào.

Đối với tôi, Ferran Torres dường như là một cầu thủ ở một đẳng cấp khác. Anh ấy là một cầu thủ ngoạn mục. Ferran là một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Có lẽ anh ấy là người khiến tôi ngạc nhiên nhất. Tôi đã mong đợi điều đó, nhưng tôi có thể khẳng định rằng anh ấy là một kỳ quan của bóng đá.”

Endo | 13:08 27/02/2022