Filip Nguyễn Có động Thái Liên Quan Tuyển Việt Nam 6526627faa889.jpeg

Filip Nguyễn có động thái liên quan tuyển Việt Nam

Chạm trán tuyển Trung Quốc trong trận giao hữu đầu tiên ở đợt FIFA Days tháng 10, tuyển Việt Nam dù chơi nỗ lực nhưng đã phải nhận thất bại 0-2 sau khi tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bị truất quyền thi đấu. 

Trận đấu đó, thủ thành Đặng Văn Lâm dù có màn thể hiện không tệ nhưng anh đã không thể làm gì hơn để giúp “Những chiến binh sao vàng” tránh khỏi 2 lần bị thủng lưới. Hiện tại, ngôi sao thuộc biên chế Bình Định cũng đứng trước những áp lực nhất định khi có thông tin cho rằng thủ thành Filip Nguyễn đang chuẩn bị hoàn tất các thủ tục giấy tờ để đủ điều kiện khoác áo tuyển Việt Nam. 

Filip Nguyễn có động thái liên quan tuyển Việt Nam - Bóng Đá

Bài đăng của Filip Nguyễn trên trang cá nhân. Ảnh: Thethao247.  

Sự xuất hiện của người gác đền từng thi đấu ở Europa League hứa hẹn sẽ giúp gia tăng đáng kể sức mạnh nơi khung gỗ của HLV Philippe Troussier. Đáng chú ý, mới đây ngôi sao thuộc biên chế CLB CAHN cũng đã có động thái đáng chú ý liên quan đến khả năng thi đấu cho “Những chiến binh sao vàng”.

Đăng bài viết trên trang mạng xã hội cá nhân, thủ thành Filip Nguyễn cho biết anh đã hoàn thành việc học hát Quốc ca Việt Nam, một tiền đề quan trọng để hướng đến việc khoác áo tuyển quốc gia trong tương lai. 

Phi Yến | 14:28 11/10/2023