Frank Leboeuf: Quả Báo đã đến Với Kepa 621ccce5a5c18.jpeg

Frank Leboeuf: Quả báo đã đến với Kepa

 

Kepa tập luyện trên tuyển Tây Ban Nha 

Kepa Arrizabalaga, người được HLV Thomas Tuchel tin tưởng để thay thế Edouard Mendy trong loạt sút luân lưu, rốt cuộc lại đá hỏng quả penalty quyết định và trực tiếp dâng chức vô địch Carabao Cup cho Liverpool. Theo quan điểm đến từ Frank Leboeuf, đây cũng là quả báo dành cho Kepa, vì trước đây anh đã từ chối rời sân cũng trong trận chung kết Carabao Cup với Manchester City.

Trao đổi với ESPN FC, huyền thoại của Chelsea chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Tôi không muốn gay gắt với Kepa, nhưng có lẽ đó là quả báo.”

Frank Leboeuf on Kepa - Bóng Đá

 Kepa từng làm trái lệnh HLV Maurizio Sarri trong quá khứ. 

“Hãy nhớ rằng, cách đây vài năm cậu ấy không muốn bị thay ra khỏi sân khi bước vào loạt sút luân lưu, và Chelsea đã thua cuộc. Có thể, đó là điều mà bề trên đã quyết định trừng phạt Kepa.”

“Tôi nghĩ rằng, có hơi không công bằng với Edouard Mendy, người đã giúp đội tuyển quốc gia của mình giành chiến thắng ở AFCON bằng việc cản phá một số quả phạt đền trong loạt luân lưu.”

“Không có gì là công bằng, và cũng không có gì là không công bằng, đó chỉ là quyết định của ban huấn luyện và cầu thủ chỉ cần chấp nhận nó.”

“Chúng ta không thể thực sự chỉ trích ban huấn luyện vì đã đưa ra quyết định đó. Nó chẳng phải là bước ngoặt. Bước ngoặt là việc Kepa không phải là một cầu thủ đá penalty, chứ không phải việc cậu ấy không phải là một thủ môn giỏi.”

“Quả phạt đền mà Kepa thực hiện thật khủng khiếp.” 

Huỳnh Phong | 18:50 28/02/2022