Frank McAvennie: Ten Hag đã mắc sai lầm đầu tiên ở Man Utd

 

Theo quan điểm đến từ Frank McAvennie, HLV Erik Ten Hag thực sự đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng khi không giữ chân Edinson Cavani ở lại Old Trafford. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ người Scotland chia sẻ:

“Có vẻ như Cavani sẽ ra đi, đó là một quyết định lố bịch.”

Ten Hag tổ chức họp, trợ lý cũ của Sir Alex góp mặt - Bóng Đá

 Ten Hag được cho là sẽ chiêu mộ thêm tiền đạo cắm. 

“Cậu ấy là một tiền đạo đáng kinh ngạc, có đẳng cấp vượt xa nhiều cầu thủ tấn công khác ở Man United. Khi Cavani thi đấu, cậu ấy ghi bàn, đơn giản là như vậy. Nhưng vì lý do gì đó, Cavani đã không thi đấu trong mùa giải năm nay.”

“Cavani cũng có một vài lần ra sân, nhưng tất cả đều xuất phát từ băng ghế dự bị. Bạn có thể thấy những cầu thủ như Sancho và Rashford thi đấu liên tục, nhưng cả hai đều đang gặp khó khăn.”

“Mùa giải tới sẽ rất khó khăn đối với họ, sẽ có rất nhiều cầu thủ mới. Bạn cần một nhân tố có kinh nghiệm để giữ hòa khí và giúp mọi thứ trở nên ổn định.”

“Cavani sẽ là người hoàn hảo cho điều đó, ngay cả khi cậu ấy không thi đấu quá nhiều. Tôi biết Ten Hag thậm chí còn chưa bước qua cánh cửa đến Old Trafford, nhưng đây có vẻ là sai lầm đầu tiên đối với tôi.”

Rời khỏi Man Utd, khả năng cao bến đỗ tiếp theo của Cavani sẽ là Boca Juniors.

Huỳnh Phong | 18:33 14/05/2022