Hlv U23 Malaysia: ‘Đội Nào Cũng Muốn Tránh U23 Việt Nam’ 627fad5423d11.jpeg

HLV U23 Malaysia: ‘Đội nào cũng muốn tránh U23 Việt Nam’

“Đương nhiên là U23 Malaysia muốn tránh đội chủ nhà. Họ có nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình và nhận sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả. Nếu hướng đến mục tiêu cao nhất, bất cứ đội nào cũng muốn tránh U23 Việt Nam, HLV Maloney chia sẻ sau trận hòa 2-2 với U23 Singapore vào chiều 14/5.

“Tôi khá tiếc vì không thể giành trọn 3 điểm. Việc xây chắc ngôi đầu bảng sẽ giúp U23 Malaysia gặp nhiều thuận lợi để bước vào vòng bán kết. Tuy nhiên, bóng đá là vậy và chúng tôi phải chấp nhận. Giờ đây, chúng tôi cần chuẩn bị tốt nhất cho cuộc đối đầu U23 Campuchia“, chiến lược gia người Australia nói thêm.

 - Bóng Đá

U23 Malaysia rộng cửa vào bán kết. Ảnh: Việt Linh.

U23 Malaysia vẫn đứng đầu bảng B với 7 điểm và nhiều khả năng vào bán kết. Tuy nhiên, HLV Maloney vẫn chưa nghĩ đến các đối thủ ở bảng A.

“Chúng tôi chỉ muốn nghĩ đến trận đấu tiếp theo với Campuchia. Chuẩn bị tốt cho cuộc đối đầu này cũng sẽ giúp chúng tôi sẵn sàng cho bán kết. Bảng A là bảng đấu cam go, bởi U23 Việt Nam, Indonesia và Myanmar đều mạnh”, HLV Maloney nói.

Với trận hòa đáng tiếc trước U23 Malaysia, thầy trò HLV Nazri Nasir không còn quyền tự quyết ở bảng B. Thuyền trưởng U23 Singapore không giấu nổi sự thất vọng.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Singapore. Sau giải đấu này, tôi hy vọng cầu thủ trưởng thành hơn. Chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn khi chỉ 4-5 cầu thủ có thể chơi tập trung trong suốt 90 phút. Đây là bóng đá và tôi phải chấp nhận việc bị gỡ hòa như vậy. Dù sao, tôi cũng tự hào về các học trò”, HLV Nasir chia sẻ.

Bên cạnh đó, HLV Nasir cũng dành lời khen, động viên cho học trò. Ông cho rằng các cầu thủ U23 Singapore đã chơi tiến bộ qua từng trận và hy vọng họ được tạo điều kiện thi đấu nhiều hơn để vươn đến đẳng cấp cao hơn.

Nguyên Khang – Zing.vn | 18:39 14/05/2022