Fred Nói Thẳng Về đẳng Cấp Của Ten Hag 62cd368926e49.jpeg

Fred nói thẳng về đẳng cấp của Ten Hag

 

Fred khẳng định Manchester United đã trải qua một mùa giải kém cỏi, nhưng tất cả đã là quá khứ. Bây giờ đây, anh muốn cả đội phải hướng đến mùa giải mới, và đồng thời tiền vệ này còn dành những lời ‘có cánh’ đến HLV Erik Ten Hag.

Trao đổi với ESPN, ngôi sao người Brazil chia sẻ:

“Mùa giải trước, chúng tôi đã làm mọi thứ không đủ tốt. Nhưng bây giờ, nó đã là quá khứ. Hiện tại thì chúng tôi cần phải nghĩ về tương lai, về mùa giải tới. Chúng tôi cần quên đi mùa trước, xác định những sai sót và không lặp lại chúng.”

Fred’s amazing paradise getaway with wife Monique - Bóng Đá

 Fred được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển dưới thời Ten Hag. 

Ten Hag là một huấn luyện viên tuyệt vời, mọi người đều biết những thành tích mà ông ấy đã đạt được.”

“Tôi chắc chắn rằng những điều tuyệt vời đang đến. Ông ấy rất chi tiết trong công việc của mình. Tôi thực sự thích cách huấn luyện của Ten Hag, tôi đã theo dõi điều đó ở Ajax.”

Ten Hag luôn có mặt trên sân để đưa ra yêu cầu dành cho chúng tôi, liên tục trao đổi với các cầu thủ. Điều này thực sự quan trọng đối với cả tôi lẫn tập thể.”

“Có một số quy tắc mới. Có những việc mà ông ấy yêu cầu bạn làm, đó là một phần công việc của Ten Hag và thói quen hàng ngày của chúng tôi. Chúng tôi phải đón nhận và nỗ lực chăm chỉ để cải thiện bản thân.”

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 13:12 12/07/2022